Tràng An quả thực thật sự rất đẹp, ngồi trên thuyền xuôi theo dòng nước trong xanh ngát, đón từng cơn gió nhẹ giữa trời thu ...
Nhân dịp về SG chơi vài ngày, ghé chợ BT ôn lại kỷ niệm. Là trung tâm từ xưa đến giờ nên quá nổi tiếng, biểu tượng cũ của Sài Gòn. Đa số khách nước ngoài, và giá cũng nước ngoài :))) nhưng tiền nào của nấy thôi à, vì ở đây toàn đồ chất lượng tốt loại 1. Buổi tối bên hông chợ dọn ra làm chợ đêm cũng đông vui như ban ngày. Tự nhiên tới đây thấy không khí Tết dù Tết còn xa.
Ở Lào cuộc sống mọi thứ con người cứ chậm rãi, tuy chỉ có lái xe là đi nhanh thôi ... Phố cổ ở Luang làm mình nhớ đến Hội An, nhưng ở đây rộng hơn, nhiều kiểu kiến trúc lạ và chưa quá xô bồ dịch vụ
Du lịch Đài Bắc đang là xu hướng trong những năm gần đây. Note ngay cẩm nang du lịch Đài Bắc từ A-Z: ăn gì, ở đâu, tham quan, chơi gì?
Thành phố Hoa Phượng Đỏ chào đón mình bằng cơn nắng hanh hao của thời tiết đầu tháng 10. Theo chân hội cún phượt, mình cùng e bobo và đoàn đến Tuyệt Tình Cốc vào tầm 10h sáng-xe lăn bánh lúc 6h30 ạ. Đoàn mình đi đường 5 cũ nên hơi lâu, các bạn bên đi đường 5 mới, chỉ mất tầm hơn tiếng đã đặt chân tại Hải Phòng rồi. Nước mặt hồ xanh như ngọc, thời tiết khá gắt,lên hình rất đẹp luôn. Cực kỳ phù hợp cho các bạn sống ảo. Nên đến 1lần trong đời
Chuyến đi 2N2Đ đủ để các bạn khám phá hòn đảo Nam Du xinh đẹp, thích hợp cho hội chị em nào đã đi làm và muốn #chill 2 ngày cuối tuần
? Đảo Lý Sơn chẳng thiếu gì chỉ biết thanh xuân này mình thiếu ngủ. ? ------------------------ Đây là chuyến đi xa đầu tiên của team 5 người chúng tớ, vào 1 ngày đẹp trời tháng 3, Hương nói rằng: " Ê các cậu ơi, vé khứ hồi đi Lý Sơn siêu rẻ này!!!" Và thế là chúng tớ chốt hạ sẽ đi Lý Sơn vào nửa năm sau - tháng 1️⃣0️⃣ Chi tiết trong album: https://www.facebook.com/giang.tanhuong/posts/2434140316805066
Mới phát hiện quán bếp 79 ở gần phố đi bộ Nguyễn Huệ. Chuyên món Nha Trang đó chị chủ người Ninh Hoà nấu. Quán đông vào buổi trưa nên tới trễ không có chỗ ngồi. Để thoải mái thì mọi người nên đi buổi chiều, từ từ thưởng thức. Nên đặt trước cho chị giao hàng ☎️ 0909058880 - 0983055411 Free ship khi order 150k trong bán kính 3km. ?: 39/26 Mạc Thị Bưởi, phường Bến Nghé, Quận 1. TỪ 7h đến 14h và 16h đến 20h CHỦ NHẬT NGHĨ NHA MỌI NGƯỜI. Bất tiện: không có chỗ gửi xe. Vui lòng gửi xe bên ngoài ạ.
Quán của Thời Thanh Xuân nằm tại số 9 Triệu Việt Vương, phường 4, Thành phố Đà Lạt.