Đây là những tấm ảnh được chụp tại Hải Dương trong những ngày phòng chống dịch Covid-19.
Nếu nhưng Paris được mệnh danh là kinh đô ánh sáng với vẽ đẹp kiều diễm thì Budapest - Thủ đô của Hungary lại được mệnh danh là Paris của Đông Âu. Sở hữu rất nhiều lâu đài và kiến trúc phong cách phục hưng thế kỷ 15, Budapest e ấp bênh dòng Danube hiền hoà. Không có nhưng toà nhà cao tầng hiện đại, không có nhưng dòng người vôi vã. Budapest đẹp dịu dàng nhưng rất đời thực.
Nếu có ai đó nói rằng lên Đà Lạt dễ mắc phải “ngải heo” thì mình tin lắm á. Các bạn có ai giống mình không? Chẳng hiểu do thời tiết lạnh, đi đường xa nên nhanh đói hay sao mà cứ mỗi khi tới Đà Lạt thì tâm hồn ăn uống trong mình lại trỗi dậy mạnh mẽ. Phải chăng con đường nhanh nhất để đưa Đà Lạt tới trái tim đó chính là đường bao tử?
Cánh đồng lúa chín Tuy Phước, Bình Định đẹp, đẹp hơn nữa khi có QL 19 mới chạy qua
Tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần mình đã chọn Tam Đảo làm nơi đổi gió cho 1 chuỗi ngày HN 39 độ. Nhưng khá đen là thời gian mình lên đến TĐ cũng vào 4-5h chiều nên cũng ko đi được đâu, rồi đen nữa là dính cơn mưa to vào ngày hôm sau. Nhưng điều may mắn là mình lại lựa chọn lưu trú ở 90s Homestay, vậy nên 24h ở Tam Đảo tuy ko thể check in các địa điểm hot nhưng mình lại vẫn mang về được 1 album vạn view như này.
Mình thực sự kém trong khoản văn vẻ diễn tả, nên hi vọng những bức ảnh của mình có thể lột tả một phần nào đó sự hùng vĩ của nơi này . Một địa điểm ko thể bỏ lỡ khi đến BMT .
Có rất hẳn nhiều người đã từng nghe qua về địa điểm Sóc Sơn - Hà Nội với những khu nghỉ dưỡng Địa Điểm nghỉ dưỡng : Villa Nhà Quả Thông-Thôn Lâm Trường-Sóc sơn-Hà Nội .Một Villa mát mẻ,lại thơ mộng .Rất phù hợp với các bạn nào đang cần đi nghỉ dưỡng sau những tháng ngày làm việc Strees nhé ? .View chụp ảnh cũng rất Chill cho các thánh sống ảo ?
Lên cao nguyên đi anh. Lên cao nguyên đại ngàn. Có nắng, có gió, và có cả em. Có bảo tàng thế giới cà phê cho anh ghé xem.
Gác lại mọi bộn bề của thành phố ồn ào Chỉ mất chưa đầy 1 tiếng từ Hà Nội, bạn đã có thể tận hưởng một không gian cực trong lành dễ chịu bình yên với nơi được bao quanh bởi Trời mây, núi giao thoa. Chinh phục độ cao 1227m cũng như chinh phục chính bản thân mình với việc vượt qua hơn 500 bậc thang để đặt chân đến đền Thượng. Ngoài ra còn các địa điểm check in ko thể bỏ qua như: - Rừng quốc gia Ba Vì - Đền Thượng - Đền thờ Bác Hồ - Nhà kính xương rồng - Resort Melia Ba Vì Mountain Retreat

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)