Có những ngày mệt mỏi vì c/s, công việc...ta lại tìm về nơi đây
Xin gửi lại đây những nỗi niềm
Nắng, gió, biển...và em Thử một lần đặt chân đến đây để cảm nhận sự bình yên nơi này.
Khác với Zürich tấp nập vội vã, Lucerne lại mang dáng vẻ của mội thiếu nữ e ấp, kiều diễm. Người ta thường nói Thuỵ Sĩ đẹp không góc chết và Lucerne chính là minh chứng điển hình cho câu nói ấy.
Zürich là trung tâm tài chính thế giới, nơi tập trung của nhiều ngân hàng quyền lực giàu có nhưng ít ai biết rằng bên cạnh một Zürich nhộn nhịp là một thành phố đẹp đến nao lòng
Núi Hàm Lợn thuộc huyện Sóc Sơn, Núi cao 462m là đỉnh núi cao nhất trong dãy Độc Tôn địa hình hiểm trở, hoang sơ thích hợp cho ai muốn khám phá thiên nhiên. Hồ Hàm Lợn (hay còn gọi là hồ Suối Bàu) nằm giữa những đồi thông và keo xanh mát là 1 điểm dã ngoại thú vị. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho ngày nghỉ cuối tuần cùng gia đình và bạn bè.
Mỗi khi có dịp thảnh thơi, muốn tìm một chốn nương náu cho tâm hồn, tôi luôn nghĩ tới Mộc Châu! Và ở đó, không biết từ bao giờ, Mộc Châu Retreat như chốn đi về thứ 2 của tôi và người thương mỗi khi muốn rời xa những ồn ào và náo nhiệt của phồn hoa đô thị!
Review cho mọi người chuyến đi 1 ngày tại Bãi Đông 2n1d của mình: Cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ hợp cho các bạn thích tự khám phá như mình, người dân cũng thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ ? #BaiDong #ThanhHoa 1️⃣9️⃣0️⃣7️⃣2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)