Xã Tuyên Bình, huyện Vĩnh Hưng có 1 ngôi chùa là Cổ Sơn tự (còn gọi là chùa Nổi). Ngôi cổ tự trầm mặc soi mình bên dòng Vàm Cỏ Tây, bình yên dưới tán hàng cây xanh trăm tuổi. Cổ Sơn tự còn được gọi là chùa Nổi vì khuôn viên chùa chưa bao giờ bị nước ngập dù nước có dâng cao đến đâu. Chùa được thành lập cách đây hơn 100 năm, sau nhiều lần bị xuống cấp, hư hỏng và chiến tranh tàn phá, năm 2001, chùa được đại trùng tu. Hiện nay, chùa được kiến tạo theo kiểu dáng truyền thống.
Có rất nhiều người đến đây để check in, review,... người ta thì đi có đôi có cặp , chụp ảnh cho nhau, còn tôi lúc nào cũng đi một mình, đơn giản vì không phải là tôi không có bạn để đi mà là tôi rất thích cảnh đẹp , mà nói thật ở đây ngắm hoàng hôn cực kì cực kì đẹp. check in chụp ảnh , bảo đảm các bạn không hối hận khi đến đây. còn địa chỉ đến là các bạn cứ lên google seach : cái lò gạch cũ, Quảng Nam là ra. và sau đây là 2 tấm ảnh mình chụp được hoàng hôn và sau hoàng hôn.
Nha Trang ngày trở lại
Làng Hoa Sa Đéc
??̣? ??????? ??? (?) "?? ????" Là cô gái cực kì yêu biển nên mình rất thích nạp vitamin sea. Chọn 1 bộ quần áo, giầy, phụ kiện. Sau đó ra biển và quẩy ?Mình thích tone màu xanh trong và không thích đông người nên đã chọn nắng 12h. Đảm bảo không ai đi biển 12h đâu, lúc ấy vắng tha hồ mà tác nghiệp ? Bí kíp tạo dáng là cứ quay lưng với máy ảnh, chạy nhảy dọc bờ biển, cảm giác yomost với bầu trời. Và cách mình hay chụp với ip là chụp liên tục, sau đó lựa ra những tấm ảnh ưng ý

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)