Bạn đã bao giờ xuống biển vào một ngày đông giá rét chưa? Hihi. Cảm giác phê, chữ ê kéo dài nhaaa. Tuy cũng gần nhà nhưng lần đầu tiên trải nghiệm đi bắt cả biển. Thật là tuyệt vời !
Kỷ niệm mùa đông thứ 10 ở HN bằng ít chú ảnh
Bảo Tàng Cần Thơ là một địa danh ít nổi tại vùng đất Tây Đô, khách du lịch chưa biết đến rộng rãi. Đến với bảo tàng các bạn sẽ như được xem quá trình hình thành và phát triển của thành phố Cần Thơ. Bài viết của mình sẽ giới thiệu địa chỉ thú vị này, những trải nghiệm khá hay ho của mình tại đây. Bảo tàng này hoàn toàn miễn phí thăm quan nhé...
Cùng theo chân chị Quách Khánh Linh 1 vị khách nhà em đến với mộc châu. Mộc châu đang bước vào mùa hoa mận và mơ..vẻ đẹp của cô gái Hà Nội cùng bộ váy thuê tại mộc châu mang 1 vẻ đẹp đầy lộng lẫy.???Các bạn đã sẵn sàng đi du lịch chưa hãy đến với mộc châu he. #nguồn: Quách Khánh Linh chị khách Hà Nội nhà em
Chia sẻ kinh nghiệm thăm Hallstatt - một trong những ngôi làng xinh xẻo nhất châu Âu
Nhắc đến Kiêng Giang, người ta thường nhắc đến Phú Quốc, nhưng Kiên Giang có rất nhiều hòn đảo đẹp. Quần đảo Nam Du là một trong số đó. Nam Du là một quần đảo nằm về phía đông nam đảo Phú Quốc trong vịnh Thái Lan.Quần đảo nằm dưới sự quản lý của xã An Sơn và xã Nam Du thuộc huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.Quần đảo gồm khoảng 21 đảo lớn nhỏ
Có 1 ngày nghỉ sẽ làm gì ta? Đi chơi thôi bạn, đang nắng, nóng, đi biển là tuyệt vời nhất. Nên hôm nay lựa chọn của mình là Vũng Tàu... Biển thẳng tiến nào!!!!
Cứ vào mỗi dịp tết đến xuân về, hàng Mã lại trở thành con phố được các bạn trẻ săn đón nhất năm. Và chắc chắn rồi, khi tới đây, các bạn sẽ được dạo quanh con phố ngập tràn ánh sáng và rực rỡ sắc màu. Với những chiếc đèn lồng đầy màu sắc hay những phụ kiện trang trí tết sinh động, bạn sẽ thực sự cảm thấy không khí tết đang đến thật gần. Còn chờ gì nữa, hàng Mã đang đợi bạn đến chơi kìa!!

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)