Nơi đây bảo tồn các loại cây đặc hữu của vùng Đồng Tháp Mười như sen, tràm, bạch đàn, đồng thời cũng là nơi sinh sống của các loài đặc hữu như cò, vạc, sếu ...
Để cải thiện sinh kế cho người dân, các chương trình hướng dẫn ngành nghề như làm lụa từ tơ sen, nuôi cá luân canh, kinh doanh du lịch hiện đang được phổ biến đến bà con.
Lại là một chuyến đi một mình tiếp theo của mình trong năm 2020 ^^
Khi đến Hà Giang, mình đã book một anh lái xe kiêm hướng dẫn viên để đưa mình qua các cung đường và giúp mình cho ra đời những bức hình như mình chia sẻ dưới đây. Một mình nhưng lại không một mình. Đây là chuyến đi vô cùng tâm đắc đối với mình, giúp mình lấy lại rất nhiều năng lượng sau khoảng thời gian dài bị stress.
Hy vọng mọi người sau khi xem những bức hình của mình sẽ có thêm động lực để xê dịch nhiều hơn nữa nhé!
Điều mà luôn làm mình thích thú và dành 1 tình cảm đặc biệt cho những vùng núi Tây Bắc, Đông Bắc. Ngoài cảnh đẹp tuyệt vời ra, thì nơi đó có rất nhiều sự đáng yêu đến từ những em bé dân tộc, tuy điều kiện sống tuy có khó khăn nhưng nụ cười ngây thơ, hồn nhiên luôn nở trên môi các em bé❤️?
Cùng thả những chiếc ảnh đáng yêu cùng em bé vùng cao vào đây chia sẻ cùng nhau nha?
#mucangchai #embevungcao
Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột