Một chút gợi ý nho nhỏ dành cho các bạn khi lần đầu tới Hà Nội mà có ít thời gian tham quan, di chuyển. Sau đây sẽ là lộ trình 12h phượt Hà Nội đúng chất nhé!
Ngôi chùa Tam Chúc Hà Nam được công nhận là một trong ~ ngôi chùa lớn nhất ở Việt Nam, vào tháng 5/2019 ngôi chùa này là nơi đăng cai tổ chức Đại Lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019.
Hãy cùng theo dõi chi tiết bên dưới để biết nơi này đẹp đến nhường nào mà được thế giới chọn là nơi đăng cai tổ chức sự kiện mang tầm cỡ quốc tế này nhé.
Giữ cố đô cổ kính, kiến trúc cung đình lại có một một nhà thờ mang kiến trúc hiện đại và độc đáo. Nếu đến Huế mà chán thăm quan cung đình thì các bạn có thể ghé công trình tôn giáo này nhé. Cùng mình khám phá địa chỉ thú vị này thông qua trải nghiệm của mình nào...
Có thể các bạn chưa biết về hãng xe này ... Đây là 1 hãng xe chỉ chuyên Hà Nội _ Sapa xe cabin màu hồng tình yêu và giường đôi love ... Đây là hãng xe inter bus line nổi tiếng miền bắc nhanh chân trải nghiệm thử he.. rất bắt mắt với phái nữ địa chỉ văn phòng vé nằm ở 18C hàng vôi