Có thể các bạn chưa biết về hãng xe này ... Đây là 1 hãng xe chỉ chuyên Hà Nội _ Sapa xe cabin màu hồng tình yêu và giường đôi love ... Đây là hãng xe inter bus line nổi tiếng miền bắc nhanh chân trải nghiệm thử he.. rất bắt mắt với phái nữ địa chỉ văn phòng vé nằm ở 18C hàng vôi
Cái lạnh buốt giá của miền núi Lào Cai?
Trở lại HG không phải với những chiến hữu năm xưa trên con ngựa sắt nhưng cảm xúc vẫn vẹn nguyên về 1 HG xinh đẹp
Mình đã có bài về HCM trong chuyến đi công tác của mình, còn đây là chuyến đi tránh rét với mục đích nghỉ dưỡng, ko đi nhiều như những lần trước, thư giãn hơn, và giãn lịch hơn rất nhiều, cùng trải nghiệm cùng mình nhé.
Gần 2 năm đi bụi, tích lũy được kha khá vốn trải nghiệm. Đôi chân được vùng vẫy tại nhiều miền đất mới. Đôi mắt được ngắm nhìn thỏa mãn sự hiếu kỳ. Đi qua nhiều đô thị xa hoa, trước lạ rồi sau cũng quen. Cầu nối gắn kết giữa tôi với những thành phố lạ đó có lẽ là những chuyến tàu điện ngầm, những chiếc bus lăn bánh trên đường phố
Giới thiệu với mọi người có 1 đà lạt ở ngay tây bắc ta ... Cổng trời mộc châu nằm tại phố núi tình yêu chill thật sự hehe ??? #Nguồn : Vị khách vãng lai
Bãi Cháy về đêm ánh đèn rực rỡ, lung linh, huyền ảo. Phố ẩm thực nghi ngút khói , mùi đồ ăn thơm lừng, thu hút ánh nhìn mọi thực khách. Đến Hạ Long mà chưa đi ngắm vẻ đẹp của Bãi Cháy ban đêm thì là thiếu sót lớn lắm nhé...

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)