[Hà Nội - Hoà Bình - Thanh Hoá - Nghệ An - Hà Tĩnh] (Làng Sen,Ngã Ba Đồng Lộc,Biển Thiên Cầm)
Được mệnh danh là một trong những công trình đẹp nhất của thời nhà Nguyễn, lăng Tự Đức là nơi yên nghỉ của ông vua thi sĩ Tự Đức. Với kiến trúc mang đậm nét tinh tế, bao bọc bởi một không gian xanh mượt của núi rừng cây cỏ, lăng Tự Đức được xây dựng phù hợp với một tâm hồn thi sĩ lãng mạn, mộng mơ nhưng không kém phần uyên bác, thâm thúy!
Bỏ Túi 5 Cột Cờ Đẹp Nhất Việt Nam Gắn Liền Với Lịch Sử Văn Hóa Và Con Người. Mỗi Cột Cờ Là Niềm Tự Hào Khác Nhau Của Người Dân Nơi Đó, Nếu Có Dịp Đến Các Địa Danh Sau Đây, Hãy Check-in Các Cột Cờ Này Nhé.
kỳ nghỉ lễ 4 ngày nhưng chỉ muốn đi một ngày thì Ninh Bình là một lựa chọn hoàn hảo.
Hello cả nhà ? Lại là mình đây,lần này mình đã thử trải nghiệm mặc áo dài truyền thống và chụp ảnh trong một trường tiếng anh ở 파주 . Do tình hình dịch bệnh còn nên vắng ng và k thấy mn đi học hihi.nên việc chụp ảnh sống ảo của mình khá là tiện lợi...☺️ Mời mn cùng xem nha ?
Kon Tum là tỉnh đầu tiên của Tây Nguyên. Không có địa điểm nào nổi bật mà khiến dân du lịch phải ồ wow lên, nhưng nếu tìm hiểu kỹ và trải nghiệm thì Kon Tun cũng có khá nhiều thứ hay ho để bạn khám phá và check in đó nha ?
Dinh Độc Lập hay Hội Trường Thống Nhất là một công trình kiến trúc ở Thành Phố Hồ Chí Minh, từng là nơi ở và làm việc của tổng thống Việt Nam Cộng Hòa. Công trình được công nhận là di tích lịch sử quốc gia đặc biệt nên có cơ hội đến Sài Gòn các bạn đừng quên ghé thăm địa danh lịch sử thú vị này nhé!
Đi rồi mới biết Huế đẹp như thế nào. Kiến trúc cảnh quan đồ ăn cho tới con người, mọi thứ đều tuyệt vời và làm ta thêm yêu Huế

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)