Blog Hà Nội thật yên bình

Hà Nội thật yên bình

avatar
My Đào dot Thứ 4, 05/05/2021
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Từ bé mình đã có ước mơ đặt chân đến mảnh đất Hà Nội. May sao, mình có dịp cùng gia đình đi đến Hà Nội một chuyến. Đây chính là chuyến đi mang lại cho mình nhiều trải nghiệm thú vị nhất từ trước đến nay.

Người ta hay nói Hà Nội không vội được đâu. Thật vậy, khi đến đây mình cảm thấy Hà Nội yên bình đến lạ thường. Đặc biệt các món ăn ở Hà Nội cực kì ngon, mình không thể nào quên được mùi vị mắm tôm mà cô bán trước khách sạn đã pha cho mình. Buổi sáng, dễ bắt gặp những cô chở xe hoa trên con đường Phan Đình Phùng xinh đẹp. Tối đến mình thích cái cảm giác đi dạo vòng vòng phố cổ hay tản bộ dọc bờ hồ Hoàn Kiếm. Thật sự mà nói mình cực kì thích cái thời tiết ở đây nó dễ chịu làm sao. Mong là mình sẽ có cơ hội có dịp đến Hà Nội vào một ngày không xa. Hà Nội ơi ! Chờ My nhé ❤️ !hà nội

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 27/12/2022
Love
9 Bình luận
avatar
My Đào
0 Quốc gia
17 Tỉnh thành
1 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Những ngày cuối tháng ba năm 2023 cùng Phượt Nha Trang 2 ngày ? 1 đêm ? cùng mình nha.
Chuyến đi Phú Yên của gia đình mình với nhiều điều mới lạ, trải nghiệm thú vị ??‍♀️?
Tượng Phật bà cao nhất Việt Nam ở Linh Ẩn Tự cùng gia đình
Mùng 1 tháng 3 âm lịch cùng mẹ đi chùa cầu bình an, cầu duyên.
Mình và nhỏ bạn thân hẹn nhau chuyến đi biển từ lâu lắm rồi đến bây giờ mới thực hiện được. Mình thì mới thi xong nên là thèm gió biển quá nên đi nạp thêm vitamin sea.