Vẻ đẹp của Vịnh Vĩnh Hy và Bãi Kinh của đảo Bình Hưng đã làm cho tớ choáng ngợp. Nước biển trong veo, trải nghiệm ra bè ăn hải sản và nghe sóng vỗ là một điều thật khó quên. Người dân nơi đây thì chân chất rất đáng yêu!! Nó là những khoảnh khắc tuyệt đẹp mà tớ luôn muốn lưu giữ thật lâu??
Đây là chuyến đi xa đầu tiên mà mình lên toàn bộ kế hoạch tổ chức từ mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, lên lịch di chuyển. Chuyến đi này dành tặng 2 người bà nội, ngoại của mình nhân dịp mình vừa nhận được công việc mới. Chuyến đi tự túc của 3 bà cháu, lần đầu ngoại được đi máy bay, thích lắm. Dù sao thì, ai mà biết được tương lai sẽ như thế nào chứ, cứ chill thôi :">
? 20 tuổi 11 tháng 15 ngày ?
Đôi khi, giữa guồng quay cuộc sống xô bồ này, tôi cần những khoảng thời gian ? ...
Chillin, smoke, clean my mind, think 'bout what I gonna eat tomorrow ? n\ who I've gotta sleep w/ tonight ? !
Hope my parents won't translate this!
Để tôi cho các bạn thấy những hình ảnh đơn sơ và xinh đẹp nhất của vùng Sơn Động, Bắc Giang qua ống kính máy ảnh !
Lâu quá mới lại đăng bài, vì dịch mình chẳng đi đâu được. Thiệt buồn đó mọi người ạ. Mới nhất đây có ghé hoang đảo này chơi, vì thấy đang hot nên chia sẻ chút ít với mọi người nè!
Lần này mình không viết bài, vì đảo này trên mạng mấy nay được giới thiệu nhiều, mọi người chỉ cần chú ý vài điều sau nha:
- Nên mang theo thuốc say sóng
- Đảo hoang sơ nên mang quần áo thoải mái thôi nè
- Camping ở đảo không đẹp như tưởng tượng đâu đừng kì vọng quá nhiều nha
Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột