Tết này bạn đi đâu? Đón hoa mùa xuân ở Thái Lan với trăm hoa đua nở

Bạn sắp đi Thái Lan vào mùa xuân này? Thế thì nhất định không thể bỏ qua những địa điểm ngắm hoa mùa xuân ở đất nước này.

Bạn sắp đi Thái Lan vào mùa xuân này? Thế thì nhất định không thể bỏ qua những địa điểm ngắm hoa mùa xuân ở đất nước này.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

Tóm tắt lịch trình:

Không chỉ là điểm đến nổi tiếng dành cho các tín đồ "săn" Hoa Anh Đào, Thái Lan còn có rất nhiều loài hoa khác đua nhau khoe sắc vào mùa xuân như cánh đồng hoa hướng dương, lễ hội đèn lồng và nhiều hơn thế nữa .

1. Chiang mai, Chiang rai: hoa anh đào, hoa cẩm tú cầu, khinh khí cầu

Thái Lan cũng được nhắc đến là quê hương của 1 số cây hoa anh đào xinh đẹp, và nở sớm hơn so với Nhật Bản hay Hàn Quốc. Loài hoa anh đào được tìm thấy ở đất Thái chính là những cây anh đào hoang dã ở dãy Himalaya, còn được gọi là Nang Phaya Sua Krong hay Tiger Queen.
+ Baan Khun Chang Kian (Chiang Mai)
+ Doi Ang Khang (Chiang Mai)
+ Khun Wang (Chiang Mai)
+ Doi Chang (Chiang Rai)
Vườn hoa cẩm tú cầu Ban Khun Pae: Được mệnh danh là vườn hoa cẩm tú cầu lớn nhất Thái Lan, vườn Ban Khun Pae thu hút rất đông khách du lịch vào khoảng tháng 11 đến tháng 2 –
+ Phí vào cổng: 30 baht /người
+ Gía thuê 1 giỏ hoa: 20 baht.
+ Thời gian đẹp nhất: buổi sáng khi nắng vừa mới lên hoặc xế chiều, khi ánh nắng dịu nhẹ chiếu xuống vườn, rọi lên những đóa hoa tú cầu rực rỡ.
Vườn hoa thạch thảo I Love Flower Farm
+ Địa chỉ: 33 Mueang Kaeo, Mae Rim District, Chiang Mai 50180, Thái Lan
+ Phí vào cổng: 70 baht/người
Công viên Singha ở Chiang Rai tổ chức Lễ hội khinh khí cầu quốc tế hàng năm, nơi bạn sẽ thấy hàng chục khinh khí cầu bay lơ lửng trên bầu trời.

2. Khao Kho, Khao Yai: hoa hướng dương

+ Cánh đồng Hoa hướng dương ở xã Lopburi
+ Cánh đồng hoa hướng dương Saraburi
+ Công viên thực vật tại Wang Nam Khiao
+ Vườn hoa hướng dương tại Pratunam, Khao Yai 
+ Trang trại Khao Kho Wind ở Khao Kho, được biết đến là thành phố trên mây. Đến đây, bạn không chỉ có thể thưởng thức những quả dâu tây ngọt ngào, mà còn được chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa Verbena màu tím khổng lồ ..

3.  Udon thani: hoa sen đỏ 

Là 1 thành phố ở vùng Đông Bắc Thái Lan. Đến đây bạn sẽ được hòa quyện vào bầu không khí trong lành, thơm ngát của những bông hoa Sen. Đây là 1 hồ nước ngọt, nơi sinh sống của nhiều loài chim nước tự nhiên quý hiếm. Và điểm nổi bật của hồ này là màu hồng của hoa Sen. Chèo thuyền ra giữa hồ chính là hoạt động được yêu thích nhất.
Địa chỉ: Xã Bueng Nong Han, huyện Kumphawapi, tỉnh Udon Thani – Bắc Thái Lan.
4. Floral Park, Nakhon Ratchasima: hoa hồng, hoa lavender
Ngoài các loài hoa oải hương & hoa hồng Anh, công viên thực vật tại Wang Nam Khiao cũng là nơi bạn có thể đắm mình trong những bông hoa hay là nơi mà bạn có thể tìm hiểu thêm về nền nông nghiệp và mua sắm các sản phẩm hữu cơ. Ngoài hoa, nơi đây còn có những miếng bí ngô rất độc đáo!
Địa chỉ: Wang Nam Khiao, Wang Nam Khiao District, Nakhon Ratchasima 30370, Thái Lan
Nguồn: Tổng hợp
Giá khách sạn xung quanh