SIM DU LỊCH LÀ GÌ - NƠI BÁN SIM DU LỊCH UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

#du lịch #Gody
Một chiếc sim du lịch thần thánh có thể giúp các bạn dễ dành liên lạc với nhau trong suốt quá trình du lịch, lưu trú tại nước ngoài. Ngoài ra một chiếc sim du lịch có kết nối 3g,4g sẽ hỗ trợ bạn cực đắc lực trong việc tìm kiếm thông tin hay đường xá trong quá trình du lịch. Vậy sim du lịch là gì và bạn có thể mua sin du lịch ở đâu tại TP.HCM.
Ngoài những mục quen thuộc cần chuẩn bị khi xuất ngoại cho chuyến du lịch như ngoại tệ, book khách sạn, di chuyển...thì việc trang bị cho mình một chiếc sim du lịch cũng vô cùng cần thiết. Vậy sim du lịch là gì, vì sao chúng ta lại cần nó đến thế và nên tìm mua ở đâu để uy tín nhất.
SIM DU LỊCH LÀ GÌ - NƠI BÁN SIM DU LỊCH UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Sim du lịch là sim quốc tế trả trước có sẵn data 3g/4g, được kết nối với nhà mạng của các nước để miễn cước chuyển vùng quốc tế. Quý khách có thể nghe goi và sử dụng Internet theo gói cước có sẵn trong sim. Thông thường các loại sim du lịch đã được kích hoạt sẵn, bạn chỉ cần lắp đặt sim vào điện thoại và bật chế độ chuyển vùng dữ liệu là có thể sử dụng được.
SIM DU LỊCH LÀ GÌ - NƠI BÁN SIM DU LỊCH UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Sim du lịch 
Lợi ích của sim du lịch
Khi du lịch, viêc bạn vi vu ngoài đường phố là phần lớn, lạ đường, lạ chỗ, nên việc lạc đường là không thể tránh khỏi. Khi ấy bạn rất cần liên lạc với bạn bè, rất cần Internet để Google map mà việc tiếp cận Wifi không phải lúc nào cũng có. Những lúc này Sim du lịch bắt đầu phát huy tác dụng thần thánh sẽ giải quyết tất cả vấn đề trên.
Đặc biệt khi mua sim du lịch bạn không cần chi trả chi phí chuyển vùng đắt đỏ. Vì sim du lịch được kích hoạt sẵn, bạ có thể thoải mái vào mạng như công dân sở tại. Một số gói cước sim có bao gồm dịch vụ nhắn tin, gọi liên lạc. 
SIM DU LỊCH LÀ GÌ - NƠI BÁN SIM DU LỊCH UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Bạn cũng có thể mua sim du lịch tại sân bay nước sở tại, tại nhà mạng hay trên các cửa hàng tiện lợi...tuy nhiên khi mua ở những nơi như vậy phải làm thủ tục cung cấp thông tin và hộ chiếu rườm rà và tốn thời gian. Xem thêm: Kinh nghiệm mua sim du lịch khi đi nước ngoài.
Mọi rắc rối đều được giải quyết. Công dân Việt Nam bây giờ đa phần chọn mua sim ngay trong nước và việc này cũng giải quyết thuận lợi việc mua sim các nước khác nhau chỉ trong một lần mua. Mua sim du lịch ngay trong nước bạn không cần phải đợi chờ thủ tục đăng kí thông tin phức tạp, vì sim được kích hoạt sẵn nên chỉ cần lắp vào là dùng được ngay.

Sim du lịch tại Gody.vn
Bạn có thể liên hệ GODY.VN nơi uy tín để mua sim du lịch nhanh chóng
Địa chỉ: 2/24 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
SIM DU LỊCH LÀ GÌ - NƠI BÁN SIM DU LỊCH UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
SIM DU LỊCH LÀ GÌ - NƠI BÁN SIM DU LỊCH UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Sim có thể lắp vào điện thoại, máy tính bảng hay thiết bị phát wifi du lịch. Đối vói các thiết bị là bản khóa của nhà mạng bạn sẽ gặp trục trặc khi sử dụng.
Một số loại sim du lịch cần kích hoạt  mã APN, bằng cú pháp. Khi mua sim ở sân bay quốc tế thì người bán sẽ hướng dẫn bạn. Tuy nhiên khi mua sim du lịch quốc tế tại GODY.VN, sim sẽ tự động kích hoạt khi được lắp vào máy.
Khi mua sim nhớ chú ý thời gian kết thúc của sim, thông thường các gói cước sim sẽ kết thúc sau 7-8 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)