TOUR KHÁM PHÁ CHIANG MAI TỪ KHINH KHÍ CẦU BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ

Những tín đồ du lịch Thái Lan hẳn không còn xa lại với Chiang Mai - thành phố được mệnh danh là "đóa hồng phương Bắc" với thiên nhiên tuyệt đẹp và văn hóa đặc sắc. Nhưng bạn đã bao giờ thử khám phá nơi này ở một góc nhìn hoàn toàn khác: từ trên những quả khinh khí cầu lơ lửng trên không?

Những tín đồ du lịch Thái Lan hẳn không còn xa lại với Chiang Mai - thành phố được mệnh danh là "đóa hồng phương Bắc" với thiên nhiên tuyệt đẹp và văn hóa đặc sắc. Nhưng bạn đã bao giờ thử khám phá nơi này ở một góc nhìn hoàn toàn khác: từ trên những quả khinh khí cầu lơ lửng trên không?
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Tour khám phá Chiang Mai bằng khinh khí cầu mang đến những trải nghiệm gì?
Đến với chuyến tham quan kỳ thú này, bạn sẽ có cơ hội tự tay điều khiển một chiếc khinh khí cầu khổng lồ, đủ màu sắc với sự hướng dẫn của các chuyên gia. Bạn sẽ thực hiện được những thao tác cơ bản nhất để kiểm soát chiếc khí cầu đưa bạn đến những địa điểm mong muốn và hạ cánh an toàn. Nếu bạn khéo léo, chiếc khinh khí cầu Chiang Mai này có thể bay cao đến 2000ft tương đương với hơn 600m đấy!

Cuộc "phiêu lưu" trên khinh khí cầu sẽ đưa bạn lên bầu trời rộng lớn trong trẻo của thành phố Chiang Mai xinh đẹp. Càng lên cao cảnh vật bên dưới càng nhỏ dần, cả thành phố rộng lớn dưới chân "bỗng chốc thu bé lại" vừa bằng một bức tranh sắc màu ảo diệu.
Dưới mặt đất xa vời vợi lúc này là những cánh đồng xanh như tấm thảm, những thung lũng xa xa ẩn hiện trong lớp sương mờ, những hồ nước xanh như ngọc trong nắng sớm,... Dường như tất cả mệt mỏi lúc này đều tan biến, quanh bạn chỉ là những chiếc khinh khí cầu rực rỡ giữa trời xanh và thiên nhiên đẹp diệu kì của Chiang Mai.
Sau khi hạ cánh an toàn, bạn sẽ được bắn nắp sâm-panh chúc mừng, có cả giấy chứng nhận "hành khách dũng cảm" và những bức ảnh lưu niệm độc đáo. Tour khám phá Chiang Mai từ khinh khí cầu hẳn là một trong những trải nghiệm khó quên nhất ở xứ sở chùa vàng đấy nhé!
Đến Chiang Mai bằng cách nào?

Bạn có thể chọn một trong các cách đi Chiang Mai sau:
– Cách 1: Săn vé giá rẻ bay thẳng Sài Gòn – ChiangMai của Vietjet Air, thời gian bay khoảng 2 giờ.
– Cách 2: Săn vé bay Chiang Mai giá rẻ của Air Asia. Chặng bay này sẽ quá cảnh ở Bangkok trước khi bay tiếp đến Chiang Mai. Thời gian quá cảnh khoảng từ 30 – 90 phút, thậm chí 1 ngày nên bạn có thể tranh thủ khám phá Bangkok sôi động và xinh đẹp.
– Cách 3: Từ Bangkok, mua vé chặng bay nội địa để đi Chiang Mai. Hãng hàng không Air Asia thường có vé khứ hồi từ Bangkok với giá khá “mềm”, khoảng 100$ (đã bao gồm thuế và phí dịch vụ).
– Cách 4: Săn vé bay giá rẻ sang Bangkok, sau đó đi xe bus hoặc xe lửa đến Chiang Mai. Nếu đi xe lửa, bạn cần phải đón taxi hoặc đi tàu điện Bangkok để đến ga xe lửa. Chiang mai cách Bangkok khoảng 700km, nên nếu chọn đi xe bus hoặc xe lửa, các bạn nên chọn chuyến đi đêm, vừa tiết kiệm thời gian, vừa có một giấc ngủ ngon và bắt đầu tham quan vào sáng hôm sau.

Lịch trình khám phá Chiang Mai bằng khi khí cầu như thế nào?

06:30: Di chuyển từ khách sạn đến nơi khởi hành bay.
06:30 - 07:30: Thưởng thức cà phê hoặc trà nóng trong khi các nhân viên chuẩn bị khinh khí cầu.
07:00: Bắt đầu chuyến bay kéo dài khoảng 1,15 giờ. Bạn sẽ bay qua vùng nông thôn và phong cảnh Thái Lan.
08:00 - 08:15: Bữa sáng được phục vụ với nước trái cây / cà phê / trà. Theo dõi buổi Champagne Celebration của những du khách nổi tiếng. Nhận chứng chỉ bay do phi công ký nhận.
09:00 - 09:30 Xe đón đoàn ra sân bay về khách sạn.
Nguồn: Tổng hợp
Giá khách sạn xung quanh