Phú Quốc ngày hoàng hôn rực rỡ

Những chuyến đi dường như sẽ thêm phần kịch tính và tình cờ nếu thêm một chút ngẫu hứng điên cuồng tuổi trẻ! Hoàng hôn Phú Quốc sẽ làm kẻ mộng mer thao thức mong chờ!

Những chuyến đi dường như sẽ thêm phần kịch tính và tình cờ nếu thêm một chút ngẫu hứng điên cuồng tuổi trẻ! Hoàng hôn Phú Quốc sẽ làm kẻ mộng mer thao thức mong chờ!
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 23/12/2020 Số ngày: 4 Tổng chi phí: 4,200,000đ

Tóm tắt lịch trình:

Hi là tớ đây, 
Là một đứa đam mê hoàng hôn thì tớ thật sự choáng ngợp bởi vẻ đẹp của mặt trời nơi đây! 
Nếu cậu cũng đam mê chạy theo bóng mặt trời thì đã ngắm bình minh ở Mũi Điện- Phú Yên thì nhất định phải ngắm hoàng hôn Phú Quốc Kiên Giang nhé. Cùng nhìn lại xem tớ đã đi đến đâu và ngắm hoàng hôn như thế nào ?
Bay nào các cậu ơi...
Đến nơi chúng mình nghỉ ngơi và có chụp tấm hình có cây hoa vàng trước cửa phòng và thăm vườn tiêu, vườn sim, làng mắm Phú Quốc.
Vườn tiêu và hoa vàng nhé
Tiếp theo chúng mình chạy xe tới bãi sao và chùa trấn quốc, đoạn này thời tiết hơi âm u nên không thấy được hết vẻ đẹp của bãi sao! Lưu ý : bãi Sao mà tớ tìm chả có con Sao nào cả, hơi thất vọng một xíu nhưng các cậu sẽ tìm thấy sao ở khu làng chài :)) =niềm vui trở lại nà ::)
Hôm sau chúng tớ dành một ngày để tắm biển ở Hòn Thơm, ngắm hoàng hôn ở Sunset Sanato Beach Club. 
Cáp treo đi Hòn Thơm có view cực kì xịn sò nha, các bạn có thể chơi công viên nước bao gồm cả vé cáp treo, còn có các dịch vụ ra các đảo nhưng tụi tớ chơi ở Hòn Thơm là đuối luôn rồi!
Hình ở Ga An Thới và Công Viên Nước 
Nhìn từ cap treo và trên đường đến Ga
Hoàng hôn Phú Quốc tuyệt vời ra sao !!!! Tớ đã thấy còn cậu thì sao??
Hoàng hôn ở Sunset Sanato Beach Club

Tuyệt vời phải không nào ? ý tớ là hoàng hôn ấy:))
Hoàng hôn tại một bãi biển không nổi tiếng, nhưng trên cả tuyệt vời! Tớ xin lỗi vì không nhớ rõ tên bãi biển chỉ nhớ là trên con đường vào resort thì rẽ trái theo đường mòn dẫn ra biển ở khu Dương Đông, Nơi đây có các em đang tập bơi và xây lâu đài cát có các chú vừa kéo thuyền thúng vào và có cả chiếc thuyền ngoài xa nữa!
Như một bức tranh lấy ra từ câu chuyện As=ol-Chiếc buồm đỏ thắm
Mùa đông nhưng rực rỡ !
Tớ còn ăn ghẹ ở Làng Chài Hàm Ninh, ăn bún quậy, bún cá ...và ăn đồ ăn ở chợ đêm nữa.
hủ tiếu mực, bún cá, bánh canh, xiên nướng
Bánh thốt nốt
Hihi chú chó Phú Quốc
Cảnh làng chài Hàm Ninh-Nơi đây bạn sẽ bắt gặp rất nhiều sao biển nhưng đừng bắt nó lên khỏi mặt nước nhé, bạn ấy sẽ chết mất nếu rời khỏi nước 30s ấy!
Sân bay Phú Quốc ngày về!
Như một lời chào, tớ cảm ơn bạn tớ đã kéo tớ đến đây để tớ cảm nhận được sự tuyệt vời của mặt trời. Không có lăng kính nào có thể bắt trọn hết vẻ đẹp của thiên nhiên trừ lăng kính của đôi mắt. Hình tớ chụp bằng máy 6s^^. Hãy bắt trọn tất cả bằng ánh mắt và lưu giữ vào vùng kí ức của riêng mình các cậu nhé!
Tớ thật sự rất thích hoàng hôn, thích rất nhiều!
Lúc này tớ chỉ ngồi ngắm hoàng hôn một cách trọn vẹn nhất có thể.
Tạm biệt và hẹn gặp lại!
Tớ ở đây nhé
https://www.facebook.com/profile.php?id=100004930276372Giá khách sạn xung quanh