Nửa ngày trải nghiệm Bà Nà Hill

#Đà Nẵng #Bà Nà Hill
Phía tây TP Đà Nẵng, Bà Nà Hill là điểm đến của tất cả các du khách khi tham quan Đà Nẵng. Các công trình kiến trúc giống Phương Tây, các trò chơi phù hợp mọi lứa tuổi, không khí mát mẻ trong lành.
Bà Nà Hill luôn chào đón bạn với một cánh cổng lớn. Tôi vào mua vé cáp treo, có nhiều tuyến cáp lên xuống, tôi chọn tuyến số 1 đề lên và về tuyến số 3.
Nửa ngày trải nghiệm Bà Nà Hill
Lên đến nơi, một số công trình kiến trúc đẹp hiện ra, tôi tìm đến bảng đồ khu vui chơi, tôi xuất phát từ tầng 1 và đi xuống.
Mê cung huyền bí Spinky, công viên khủng long, khu trưng bày tượng sáp ko bao gồm trong vé nên phải mua thêm giá vé 100K.
Xuống tầng 2, phải xếp hàng đợi để vào khu rạp chiếu phim 5D, 4D. Rạp 5D mô phỏng cưỡi ngựa bắn súng như cao bồi. Rạp 4D mô phỏng lái phi thuyền, các đoạn cua, hẻm núi, cảm giác rất thú vị, theo tôi nên ưu tiên vào rạp này trước sau đó có thời gian thì vào tiếp rạp 5D. Khu trò chơi thiếu nhi là các trò ném bóng, ném phi tiêu giống trong khu hội chợ thường tổ chức.
Xuống tầng 3 có nhiều trò cảm giác mạnh: tháp rơi và xoay tự do đưa lên cao đến nóc vừa rơi tự do vừa xoay rất thú vị; trò chơi leo núi; cuộc du hành vào lòng đất, ngôi nhà kinh dị cũng ko đến nổi sợ lắm, nhưng sắp hàng khá dài; Rạp 3D nên vào, nó cho bạn trải nghiệm rạp phim mái vòm, tham quan đại dương có những chú cá heo dễ thương, trong rạp này dành cho thiếu nhi.
Rất tiếc trò ván trượt quá đông nên tôi ko chơi được, tôi đi tuyến cáp số 3 lại cổng chính.
Kết thúc chuyến tham quan Bà Nà đầy thú vị. 
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)