Quán cafe view bao trọn Cầu Long Biên

SEREIN CAFÉ&LOUNGE - một trong những quán cafe đẹp nhất Hà Nội

SEREIN CAFÉ&LOUNGE - một trong những quán cafe đẹp nhất Hà Nội
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 23/08/2020 Số ngày: 1 Tổng chi phí: 219,000đ

Tóm tắt lịch trình:

Address: 16 Trần Nhật Duật ( Tập thể Ga Long Biên), Hoàn Kiếm, Hà Nội
Price: 66k - 160k
⏰8:00 - 23:00
❗ Có điều hoà và wifi
Ấn tượng đầu tiên của mình khi đến đây là tòa nhà siêu hịn. Thiết kế của quán được lấy cảm hứng từ những biệt thự Pháp cổ. Nhìn từ bên ngoài, Serein Café nổi bật với tông màu trắng sang trọng, còn bên trong lại bao trùm bởi gam màu nâu trầm cổ điển. Từ bàn ghế đến đồ decor đều mang hơi thở Châu Âu.
@nhunlee89
View cực đẹp, nhìn thẳng ra Cầu Long Biên. Mỗi chiều qua đây làm một vài tấm ảnh, nhâm nhi vài tách trà là chill hết sảy.
Quán có 3 tầng (T3,4,5). Tầng 3 thì không gian kín, tầng 4 có view ban công, còn tầng 5 là sân thượng, siêu hay ho, siêu gió. 
@nhunlee89
@nhunlee89
Không gian thoáng đãng, không quá ồn ào nên cảm thấy rất thoải mái. Có vài cây dừa ngoài ban công và sân thượng tạo nên những góc sống ảo cực kỳ chất lượng.
Nhân viên thân thiện và nhẹ nhàng, support cực kỳ nhiệt tình. Nếu bạn vào ra hay tới thang máy ở bất kỳ tầng nào, cũng sẽ được nhân viên cúi chào, mở cửa, bấm giùm thang máy và đưa tay mời ra trước, rất chuyên nghiệp và lịch sự. 
@nhunlee89
Về đồ uống: mình gọi Cafe cốt dừa (89k), cốt dừa thơm, vị đậm vừa phải và Lovely lady (130k) khá vừa miệng, nhưng mình mải selfie nên để đồ uống hết lạnh luôn ^^
@nhunlee89
Một số note khi đến đây các bạn cần lưu ý:
- Nếu có máy ảnh sẽ thu phí chụp hình, còn sử dụng điện thoại di động thì vô tư và không mất phí !
- Đồ uống giá khá cao. Tuy nhiên so với một không gian đẹp, vị trí tốt và phục vụ chuyên nghiệp thì nó không phải là vô lý.
Chấm điểm: 8.5/10
Highly recommend các bác nhé ^^
@nhunlee89
Gửi một chút review cho 1 ngày HN rất nắng, trong một căn phòng có điều hoà và một ban công lộng gió ở chân cầu Long Biên♥️

Tải ứng dụng "GODY"

Giá khách sạn xung quanh