Nha Trang in my eyes

Bài này mình sẽ viết lần lượt về những trải nghiệm của mình ở Nha Trang, lần lượt là: - Viện hải dương học Nha Trang - (to be continued...)

Bài này mình sẽ viết lần lượt về những trải nghiệm của mình ở Nha Trang, lần lượt là: - Viện hải dương học Nha Trang - (to be continued...)
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Lúc đầu mình bị dụ, rằng trong này có thủy cung đẹp lắm các kiểu. Lúc vào, thật bất ngờ, mấy chú trong í bảo chưa hoàn thiện cái gì đấy, nên nhiều chỗ mình không được tham quan (ai cũng có những lần ngu ngơ, dễ tin phải không, ha ha).
Những khu vực mà mình đi được thì nhìn chung cũng khá sống động, bạn nào mà muốn tìm hiểu thêm về các loài sinh vật thì cũng yên tâm là đều có bảng giới thiệu hết (không phải mất công đi hỏi người này người kia cái này, con này là gì....bla bla như ngày xửa ngày xưa mình đi sở thú, ha ha)..
Góc sống ảo cũng tương đối nè, quan trọng là có chịu nắng hay không, chứ mình thấy có nắng là auto đẹp, nước màu trong với mình là ok rồi, vậy nên ảnh này mình hổng có chỉnh sửa gì hết (1 phần cũng vì lười, hi hi).
Mình đi vào buổi trưa, nắng khá gắt nên (thực chất là) mình cũng không chịu khó chụp cho lắm đâu. Các bạn nếu đi sau này thì nên đi sớm 1 chút, check in các kiểu hết cả đi rồi trưa nắng thì vào trong tham quan sẽ ok hơn nhen.
Giá vé: 40k/ lượt
p/s: mình cũng thích chụp giày với đá nữa, nên trong này tới 2 pics lận
Ảnh chụp mấy bạn động vật xinh xẻo cũng còn khá nhiều, hổng biết mấy bạn có hứng xem hông, bạn nào thích xem thêm thì cmt mình post thêm hén, see yah !
#Jimky
+8
Giá khách sạn xung quanh