5 Địa Điểm "Sống Ảo" Đẹp Ở Hà Nội Vào Dịp Lễ

Vào các dịp lệ, các bạn Hà Thành thường đi đâu để có những kiểu ảnh "sống ảo"? Nếu chỉ được nghỉ 1 ngày hay nghỉ cuối tuần bạn cũng có thể thư giãn, vui chơi và lưu giữ những bức ảnh tuyệt đẹp tại các điểm sống ảo ở Hà Nội.

Vào các dịp lệ, các bạn Hà Thành thường đi đâu để có những kiểu ảnh "sống ảo"? Nếu chỉ được nghỉ 1 ngày hay nghỉ cuối tuần bạn cũng có thể thư giãn, vui chơi và lưu giữ những bức ảnh tuyệt đẹp tại các điểm sống ảo ở Hà Nội.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Nếu không đi du lịch thì Hà Nội vẫn là điểm check in sống ảo của nhiều bạn trẻ. Hãy để Gody.vn gợi ý chon bạn một số địa điểm sống ảo tuyệt đẹp ngay ở Hà Nội nhé.
Khu vực Phố Cổ Hà Nội tập trung chủ yếu ở quận Hoàn Kiếm, nơi đây tập chung dân cư sinh sống, nơi có 36 phố phường (theo cách gọi xưa). Phố cổ nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội tập nập mang nét hiện đại nhưng không kém phần cổ kính, lãng mạn. Nơi đây thu hút nhiều khách du lịch dừng chân, nếu bạn là người con Thủ Đô thì đừng nên bỏ qua điểm sống ảo này nhé. 
Nếu bạn muốn tránh cái ngột ngạt, ồn ào Hà Nội mà vẫn muốn loanh quanh Hà Nội thì bạn có thể đến My Hill. Cách Hà Nội 40km, bạn sẽ có một nơi thoáng mát, muốn đi cắm trại cùng bạn bè, câu cá và chơi chò trơi thì My Hill là lựa chọn tuyệt vời. Và yên tâm là nơi này tha hồ chỗ dành cho hội thích chụp ảnh check-in "sống ảo"! 

3. Tòa nhà Lotte Centre Hanoi

Là tòa nhà cao thứ 2 tại Việt Nam, tòa nhà Lotte Centre Hanoi có đài quan sát Sky Walk tại tầng 65, chiều lòng rất nhiều tín đồ sống ảo. Tại đây bạn có thể ngắm trọn thủ đô từ trên cao, thậm chí phóng tầm mắt về phía Bắc có thể nhìn thấy trọn vẹn Hồ Tây. Nếu có cơ hội đến Hà Nội, hoặc ở Hà Nội mà chưa đặt chân tới Lotte Centre thì hãy cùng bạn bè lập kèo tham quan tòa nhà cao “ngất” này và “sống ảo” thôi! 
Cầu Long Biên là cây cầu đầu tiên bắc qua sông Hồng nối hai quận Hoàn Kiếm với quận Long Biên của Hà Nội, cầu do Pháp xây dựng. Nhưng với người dân Hà Nội, cầu Long Biên không chỉ là cây cầu đầu tiên nối những bờ song Hồng mà còn là nơi chứng kiến bao sự kiện lịch sử hào hùng bi tráng của Hà Nội. Vì vậy, cây cầu không chỉ dừng lại ở lối kiến trúc từ thời pháp cổ xưa mà còn là biểu tượng anh dũng của Hà Nội trong những ngày chiến tranh. Nếu đến Hà Nội mà không ghé đến cầu Long Biên thì là thiếu sót lớn. 

5. AEON MALL Long Biên

AEON MALL Long Biên nằm ở rìa thủ đô Hà Nội, nhưng về cơ bản AEON MALL không khác nhiều so với các trung tâm thương mại khác. Tuy nhiên, với kết cấu của một trung tâm thương mại thông thường, cùng với đó là hơi thở đặc trưng của người Nhật đã biến nơi đây thành một địa điểm nhất định phải check in. AEON MALL Long Biên làm hài lòng khách hàng đến từng chi tiết, kể cả nhà WC cũng được giới trẻ check in "sống ảo". Còn chờ gì nữa mà không lập kèo tới thăm AEON MALL? 
Các bạn vừa xem qua những điểm sống ảo ở Hà Nội nên ghé vào các dịp lễ và cuối tuần. Nếu có thời gian bạn nên ghé hết các điểm trên nhé, biết đâu sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.
Giá khách sạn xung quanh