Ghim ngay Thảo Nguyên Hoa ĐẸP NHƯ MƠ đậm chất Hàn Quốc ngay ngoại thành Hà Nội

#Hà Nội #Địa điểm tham quan #địa điểm du lịch #cam nang du lich
Không chỉ có Hồ Hoàn Kiếm, Dinh Độc Lập,...Hà Nội còn mới xuất hiện một Thảo Nguyên Hoa làm điêu đứng biết bao con tim. Và không chỉ có những loài hoa như cúc họa mi, hồng tố nữ, hoa súng tím, hoa thạch thảo,...mà Thảo Nguyên Hoa còn sở hữu hẳn một con đường đẹp tự như Hàn Quốc đấy bạn.
Mùa thu tới rồi, nếu chưa chọn được điểm nào check-in sống ảo thì ghim ngay Thảo Nguyên Hoa ở ngoại thành Hà Nội ngay đi nào.
Thảo Nguyên Hoa là thiên đường của rất nhiều loài hoa khác nhau như: cúc họa mi, hồng tố nữ, hoa súng tím, hoa thạch thảo,...
Ảnh: Facebook Thảo Nguyên Hoa Long Biên
Và còn có cả căn nhà gỗ mộc mạc trong miền cổ tích "Nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn". Rồi có cả những góc đúng chuẩn Hội An cổ kính. Phía bên góc nữa là đồng cừu, những con đường lãng mạn đẹp tựa Hàn Quốc.
Ảnh: Facebook Thảo Nguyên Hoa Long Biên
Với việc sở hữu những background xinh xắn, cùng diện tích lên đến hơn 6 hecta, Thảo Nguyên Hoa xứng đáng là điểm sống ảo lý tưởng cho bạn. Tại đây, bạn có thể săn ảnh đẹp cho dù đứng ở bất cứ góc nào.
Ảnh: Facebook Thảo Nguyên Hoa Long Biên
Con đường đất hai bên tại Thảo Nguyên Hoa còn sở hữu vườn cải trắng, cải vàng, những cây khẳng khiu đang mùa thay lá. Rồi rẽ lối đưa bạn vào căn nhà gỗ như trong cổ tích, lãng mạn chẳng kém Hàn Quốc.
Ảnh: Facebook Thảo Nguyên Hoa Long Biên
Địa chỉ: bãi Thạch Cầu, phường Long Biên
Đường đến:
Để đi đến Thảo Nguyên Hoa Long Biên, xuất phát từ trung tâm Hà Nội, bạn đi lên cầu Chương Dương rồi rẽ phải ra đê Long Biên. Sau đó, tiếp tục đi theo hướng cầu Vĩnh Tuy khoảng 1,5km rồi rẽ phải vào đường Thạch Cầu. Đi tiếp khoảng 1km nữa là tới Thảo Nguyên Hoa. Vườn hoa này nằm đối diện với vườn nhãn Gia Lâm - địa chỉ quen thuộc với giới trẻ Hà Thành.
Ảnh: Facebook Thảo Nguyên Hoa Long Biên
Giá vé:
 - 70k/ người
- Đối với các cặp đôi chụp ảnh cưới, mức giá sẽ là 350k/lượt cho một ekip gồm 5 người, phát sinh 1 người thêm 50k.
* Lưu ý: Nhớ sạc pin đầy đủ nhé, vì khi vào Thảo Nguyên Hoa rồi, bạn sẽ chẳng thể nào dừng việc chụp ảnh được đâu. Bởi góc nào cũng muốn chụp cả trăm tấm ấy.
Nếu không phải người yêu, thì hãy cùng đứa bạn thân của mình kéo đến Thảo Nguyên Hoa làm vài kiểu kỷ niệm thêm một năm nữa ở bên nhau trong cái tiết trời mùa thu này chứ nhỉ.
Tổng hợp bởi Đan Đan
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)