Có nên du lịch Phú Quốc vào tháng 6?

#Kinh nghiệm du lịch #Phú Quốc #cam nang du lich
Không chỉ ở TP. HCM, mà ở Hà Nội người ta cũng kéo nhau đi Phú Quốc du lịch. Có lẽ vì biển Phú Quốc còn rất đẹp mà cảnh vật còn hoang sơ nữa. Vì vậy chỉ cần có đủ tài chính, bạn đều có thể lên đường đi ngay Phú Quốc. Tuy nhiên, không phải thời điểm nào cũng có thể đi. Vậy có nên du lịch Phú Quốc vào tháng 6?
Mục lục bài viết
Phú Quốc có hai mùa mưa và nắng rõ rệt, hay còn là mùa mưa và mùa khô. Trong đó, mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10, còn mùa khô kéo dài từ tháng 11 đến tháng 4. Thế thì: CÓ NÊN DU LICH PHÚ QUỐC VÀO THÁNG 6?

1. Du lịch Phú Quốc tháng 6: mùa mưa

Vì Phú Quốc là một đảo xa bờ, và mùa mưa rơi từ tháng 5 đến tháng 10, nên chắc chắn tháng 6 Phú Quốc đang mưa.
Vào những ngày mưa của tháng 6 ở Phú Quốc, bạn chỉ nhìn được cảnh tượng mây đen trên biển, sẽ có ngày nắng và có ngày mưa thất thường. Xui cho ai nữa nếu du lịch Phú Quốc tháng 6, trúng ngày mưa thì có thể bạn phải ngồi cả tuần trong khách sạn chứ chẳng đùa.
Tuy nhiên, tháng 6 vẫn chưa phải là mùa mưa chính thức của Phú Quốc, mà từ tháng 9-10 trở đi mới mưa lớn. Đẹp nhất là tháng 1-2-3.
Có nên du lịch Phú Quốc vào tháng 6?

2. Du lịch Phú Quốc tháng 6: mưa nhưng lại là thời điểm Bãi Sao đẹp

Mặc dù gặp mưa nhưng bạn có thể sang Bãi Sao, Bãi Khem. Vào tháng 6, ở các bãi biển bờ Đông sóng lặng như tờ, thậm chí lăn tăn như sóng trong hồ bơi, nên vào lúc này Bãi Sao là đẹp nhất.
Hơn thế nữa, vào tháng 6 đi du lịch Phú Quốc đang là mùa thấp điểm nên khách sạn, resrot giá cũng rẻ hơn mùa cao điểm. Vì nếu du lịch Phú Quốc từ tháng 11 trở đi, bạn sẽ khó đặt được phòng khách sạn rẻ, vì thời điểm này khách trong và ngoài nước đều đổ xô về Phú Quốc du lịch.
Ảnh: sưu tầm
Với những giải đáp trên chắc chắn bạn sẽ biết được câu trả lời cho câu hỏi: Có nên du lịch Phú Quốc tháng 6?
Tổng hợp bởi Đan Đan
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)