Bản đồ du lịch Phú Quốc cập nhật đầy đủ nhất 2021

Bản đồ du lịch Phú Quốc luôn là vật phẩm cần thiết đối với bất kỳ khách du lịch nào đến với đảo ngọc lần đầu tiên. Có bản đồ Phú Quốc trong tay bạn có thể tính được từng đường đi nước bước để có một chuyến du lịch thật sự hiệu quả và tận hưởng tối đa.
Mục lục bài viết

1. Vị trí của Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan, thuộc địa phận tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km² (theo thống kê số liệu đất năm 2005) với dân số là 101.407 người (thống kê năm 2015). Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thành phố Hà Tiên 45 km.
Bản đồ du lịch Phú Quốc cập nhật đầy đủ nhất 2021
Thế thì cách đi Phú Quốc như thế nào? Để đến được đây, ngoài việc đi máy bay, bạn cũng có thể đi tàu cao tốc từ Rạch Giá hoặc Kiên Giang. 

2. Đặc điểm hành chính Phú Quốc 

Hiện nay, bạn có 2 phương tiện để đi du lịch Phú Quốc là máy bay và tàu cao tốc. Từ Hà Nội, Sài Gòn, Rạch Giá và Cần Thơ đều bạn đều có thể thực hiện tour Phú Quốc bằng máy bay đáp thẳng xuống sân bay Phú Quốc.
Bản đồ du lịch Phú Quốc cập nhật đầy đủ nhất 2021
Bản đồ các phương tiện di chuyển đến Đảo Phú Quỗc
Cách thứ hai, bạn có thể đi bằng xe du lịch đến Hà Tiên hoặc Rạch Giá. Sau đó, từ Hà Tiên và Rạch Giá đều có chuyến tàu cao tốc cập bến hệ thống cảng ở Phú Quốc.

3. Bản đồ du lịch Phú Quốc: những điểm đến nổi tiếng

Phú Quốc có rất nhiều điểm đến nổi tiếng trải dài từ Bắc đến Nam đảo. Nếu hành trình từ phía bắc thì bạn sẽ mất vài ngày để đi hết những điểm đến nổi tiếng của Phú Quốc đúng như theo bản đồ Phú Quốc.
Nếu sắp xếp được, bạn có thể đi theo khu vực để tiện tham quan hết những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Phú Quốc.
3.1 Bắc đảo Phú Quốc
Phía Bắc đảo có nhiều điểm du lịch thú vị mà mỗi khách du lịch đến Phú Quốc đều muốn ghé thăm như Gành Dầu, vườn quốc gia Phú Quốc, vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc, khu vui chơi Vinpearl Phú Quốc, suối Đá Ngọn, bãi Vũng Bầu nằm ở Tây Bắc đảo, bãi Ông Lang Bắc đảo... Với bản đồ Phú Quốc dưới đây, bạn có thể làm chủ khu vực rộng lớn này mà không lo bị lạc nhé!
Bản đồ du lịch Phú Quốc cập nhật đầy đủ nhất 2021
Bản đồ thăm quan phía bắc đảo Phú Quốc
3.2 Nam đảo Phú Quốc
Khu vực Nam đảo là nơi có những điểm du lịch không thể bỏ qua như Cây Dừa, vườn tiêu Suối Đá, chùa Hùng Long, các cơ sở nuối cấy Ngọc Trai, Bãi Sao, bải Khem và quần thể đảo An Thới... Với bản đồ này, bạn sẽ biết cách đi Phú Quốc sao cho không bỏ sót một điểm du lịch nổi tiếng nào. 
Bản đồ du lịch Phú Quốc cập nhật đầy đủ nhất 2021
Bản đồ thăm quan phía nam đảo Phú Quốc
3.3 Đông đảo Phú Quốc
Khu vực đông đảo có những điểm du lịch nổi tiếng như Dinh Cậu, Làng chài Hàm Ninh, Suối Tranh, các nhà thùng sản xuất nước mắm, các cơ sở sản xuất rượu sim... Dưới đây là bản đồ du lịch Phú Quốc khu vực đông đảo bạn có thể lưu về trước chuyến đi. 
Bản đồ du lịch Phú Quốc cập nhật đầy đủ nhất 2021
Bản đồ thăm quan phía đông đảo Phú Quốc
3.4 Tây đảo và thị trấn Dương Đông
Khu vực thị trấn Dương Đông là nơi trung tâm của hoạt động du lịch với nhiều điểm tham quan luôn tấp nập khách du lịch như chợ Dương Đông, bãi Dài Phú Quốc, bãi Trường, bãi Cửa Cạn...
Bản đồ du lịch Phú Quốc cập nhật đầy đủ nhất 2021
Bản đồ thăm quan phía tây đảo Phú Quốc

4. Bản đồ câu cá, lặn ngắm san hô Phú Quốc 

Khách sạn Phú Quốc cùng hệ thôngs resort, nhà hàng Phú Quốc tập trung chủ yếu ở Bãi Dài và thị trấn Dương Đông nên nếu ở khu vực này, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Dưới đây là bản đồ tổng hợp vị trí những khách sạn, nhà hàng và resort của Phú Quốc giúp không phải băn khoăn cách đi Phú Quốc như thế nào để tìm được một địa điểm nghỉ lại ưng ý. 
Bản đồ du lịch Phú Quốc cập nhật đầy đủ nhất 2021
Bản đồ câu cá, lặn ngắm san hô Phú Quốc 

5. Lưu ý khi sử dụng Google Map ở Phú Quốc 

Mọi chuyến đi du lịch trở nên quá dễ dàng và thuận tiện với Google Maps. Ngày nay, dữ liệu tất cả những địa danh đã gần như hoàn thiện trên Google Maps nên bạn có thể dễ dàng tìm được điểm đến của mình với những chỉ dẫn trên smartphone. Với phương tiện này, cách đi Phú Quốc trọn vẹn trở nên thật dễ dàng. 
Tuy nhiên, theo kinh nghiệm du lịch Phú Quốc, công nghệ cũng có khá nhiều điểm hạn chế mà bạn nên lưu ý. Thứ nhất, Google Maps sẽ chỉ con đường mà máy móc định vị được nên đôi khi, bạn sẽ gặp một tính huống hết sức oái ăm là con đường đó chẳng có ai đi chẳng hạn như đường rừng núi, đường cao tốc không dành cho xe máy,...
Bản đồ du lịch Phú Quốc cập nhật đầy đủ nhất 2021
Thế nên thực sự cẩn thận khi thấy dấu hiệu Google đã bắt đầu thiếu chính xác ở những đoạn đường không thường lưu thông, cách tốt nhất vẫn là vừa kết hợp sử dụng Google cộng với hỏi thăm người dân trên đường đi để tránh đi sai đường. 

Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)