Địa điểm du lịch lý tưởng ở Việt Nam trong suốt 12 tháng (phần I)

Như trong bài "Địa điểm du lịch lý tưởng ở Việt Nam trong tuốt 12 tháng (Phần I) mình đã chia sẻ cho bạn các địa điểm du lịch lý tưởng từ tháng 1 đến tháng 3. Hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn địa điểm du lịch lý tưởng của 4 tháng tiếp theo: từ tháng 4 đến tháng 7 trong năm. Nếu bạn theo dõi bài trước thì không thể bỏ qua được bài tiếp theo này đâu nhé!

Lượm nhặt Kinh nghiệm du lịch Hà Giang Đà Nẵng du lịch Sapa
Mục lục bài viết
Trong bài này, mình sẽ chia sẻ những điểm du lịch lý tưởng từ tháng 4 đến tháng 7 trong năm. Hy vọng sẽ có ích cho bạn:

1. Tháng 4 nên đi du lịch ở đâu?

Vào tháng 4, có nhiều điểm hấp dẫn khác nhau, ví như:

2. Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu?

Tháng 5 là tháng đầu mùa hè, ngoài những bãi biển mát lạng, bạn có thể tham khảo thêm một vài địa  điểm du lịch lý tưởng dưới này:

3. Tháng 6 nên đi du lịch ở đâu?

Tháng 6, đây là thời gian giữa mùa hè và bắt đầu của mùa mưa nên nhu cầu đi tránh nóng, giải nhiệt, tham quan nghỉ dưỡng cũng tăng lên rất nhiều. Một vài nơi dưới đây sẽ là điểm đến du lịch lý tưởng vào tháng 6 cho bạn:

4. Tháng 7 nên đi du lịch ở đâu?

Và tháng 7 chính là thời gian để bạn du lịch đến Nha Trang, Khánh Hòa. Thời điểm này, Nha Trang được xem là địa điểm du lịch lý tưởng cho bạn trong năm, vì lúc này biển Nha Trang rất trong và xanh, khung cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng khiến bạn cảm thấy tuyệt vời khi dừng chân tại nơi đây.
Bây giờ đang là tháng 7 rồi, bạn có thể đến nhanh Nha Trang và Sapa rồi đấy. Không phải là đắm mình trong những làn nước mát lạnh của Nha Trang thì cũng là chìm đắm trong không khí mát mẻ của Sapa. Nhớ theo dõi những tháng tiếp theo trong phần tiếp theo nhé!

Xem thêm: Các địa điểm du lịch lý tưởng từ tháng 1 đến tháng 3
Xem thêm: Các địa điểm du lịch lý tưởng từ tháng 4 đến tháng 7
                                                                                                    Tổng hợp: Toàn July (Múp Mũm Mĩm)