Có khi nào ta đã yêu Quảng Bình sai cách?

Chắc bạn sẽ bất ngờ khi tôi nói chuyến đi Quảng Bình là một trong những trải nghiệm tệ nhất của tôi. Có thể là tôi đã mong đợi quá nhiều ở nó, cũng có thể là tôi đã không biết yêu nó đúng cách.

Chắc bạn sẽ bất ngờ khi tôi nói chuyến đi Quảng Bình là một trong những trải nghiệm tệ nhất của tôi. Có thể là tôi đã mong đợi quá nhiều ở nó, cũng có thể là tôi đã không biết yêu nó đúng cách.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 28/06/2019 Số ngày: 2 Tổng chi phí: 2,000,000đ
Tôi nghĩ lí do khiến tôi thất vọng nằm trong số những điều dưới đây:
Đồi cát Quang Phú
1. Thời tiết nắng nóng
'Ăn chơi sợ gì mưa rơi' nữa là xá gì nắng to. Thế là tôi và cô bạn thân vẫn quyết định triển khai kế hoạch vào những ngày đỉnh điểm nắng nóng của tháng sáu, khi mà cả hai đứa đều muốn đi đâu đó thật xa. Hậu quả là chúng tôi không dám thò mặt ra đường trước 5h chiều và thậm chí kể cả đã cố gắng phi thân thì cũng bị sự khắc nghiệt của thời tiết làm cho kiệt sức. Giờ thì cạch đi du lịch tháng sáu, tháng bảy đến già!
2. Adp homestay & coffee
Vừa đến đã mất điện, wifi chập chờn, tắc toilet, chủ nhà chẳng mấy chuyên nghiệp là tất cả những lí do khiến tôi không hài lòng về homestay này. Đã thế lúc về, anh chủ còn không quên dặn đánh giá tốt giúp anh trên trang booking. Xin lỗi chứ em không report anh là may lắm rồi.
3. Động Thiên Đường
Nếu bạn đã không thích động thì cho dù là động Thiên Đường cũng không thể khiến bạn thích thú. 250k cho vé tham quan, 60k xe điện mà vẫn phải leo bộ 600m để lên cái động nông choèn choẹt và đông nghịt người. Tốt nhất hãy tránh đi vào các ngày cuối tuần.
4. Suối nước Mọoc
Có lẽ khu vui chơi suối Mọoc là hightlight của Quảng Bình nhưng dường như chuyến đi này nhất định không cho tôi lấy một lí do để thích nó. Tại sao lại không bán vé trò chơi vào đúng ngày tôi đến cơ chứ? Hụt hẫng thật sự!
5. Di chuyển nhiều
Động Thiên Đường, động Phong Nha, suối nước Mọoc đều cách trung tâm thành phố 50 km nên đi lại khá bất tiện. Chúng tôi đã ghép đoàn cùng với ba cô gái khác để tiện thuê xe nhưng hóa ra đó lại là một quyết định sai lầm. Sự khác biệt về tính cách, sở thích đã khiến chuyến đi trở nên phụ thuộc lẫn nhau và kém vui vẻ. 
Dù sao thì ít nhất tôi và cô bạn thân cũng có một nơi để đi trốn khỏi những ồn ào nơi phố thị. 
Nếu có quay lại, tôi ước ấn tượng của tôi về Quảng Bình sẽ khác!
Giá khách sạn xung quanh