Bãi Đông - Nghi Sơn - Thanh Hóa - Điểm đến thu hút và nổi bật trong mùa hè này.

Không quá tấp nập và đông đúc như các bãi biển khác tại miền Bắc, khung cảnh Bãi Đông yên bình, nhẹ nhàng trở thành điểm đến được yêu thích nhất trong mùa hè này. Bãi Đông thuộc khu sinh thái Nghi Sơn Eco Island xã Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa

Go-coin được tặng: 0
Không quá tấp nập và đông đúc như các bãi biển khác tại miền Bắc, khung cảnh Bãi Đông yên bình, nhẹ nhàng trở thành điểm đến được yêu thích nhất trong mùa hè này. Bãi Đông thuộc khu sinh thái Nghi Sơn Eco Island xã Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 21/09/2019 Số ngày: 2 Tổng chi phí: 700,000đ

Dưới đây là lịch trình chuyến đi và chi phí của mình 2N1Đ tại Bãi Đông.

Di chuyển : 
Hà Nội - Thanh Hóa: bọn mình đi xe giường nằm Lý Thảo, đi/về xe trả/đón tại khu vực ngã 3 Khu Nghi Sơn. Trả khách ở các địa điểm chính như bến xe Giáp bát, Nước Ngầm,... 
Giá vé 120k/người/lượt ( thời gian di chuyển : 4h).

Chỗ ở: bọn mình ở Nhà nghỉ Quỳnh Nga giá 300k/phòng đơn/ngày (Cách bãi biển 1km, cách chợ hải sản 50m, cho 10 điểm chất lượng và 100 điểm phục vụ) - ‭098 7139028‬.

Lịch trình: 

NGÀY 1 : Khám phá xung quanh - Bãi Đông và Khu sinh thái Nghi Sơn Eco Island

○ 6h : Xuất phát từ bến xe Nước Ngầm
○10h : Bọn mình có mặt tại nhà nghỉ Quỳnh Nga. Đến nơi gọi cho cô chủ cho tận xe ra đón cách khách sạn tầm 1km. Xong mình checkin nhận phòng.
○ 10-12h: bọn mình thuê xe máy, giá 100k/xe đi ra biển luôn, lúc này ra khu vực bãi đá chỗ Khu sinh thái thăm quan, chụp ảnh. Lượn được 1 vòng thì bọn mình về nhà nghỉ ăn trưa luôn, nhà cô chủ nấu ăn luôn, giá cả lại hợp lý. Sau đó nghỉ ngơi.
View bãi đá Khu sinh thái
○Tầm 15h - 17h chiều bọn mình ra biển chụp ảnh, vì lúc đó bãi vắng, nắng lên đẹp và trời trong xanh, khung cảnh tuyệt vời.
- Vé vào bãi biển là 20k/người, gửi xe, tắm tráng free , tuy nhiên các bạn không được mang đồ ăn hay nước uống vào đâu ạ.
Không gian nhà hàng trước biển
✔️ Ăn tối : Mình chọn nhà hàng Út Thủy và kết quả rất xứng đáng đồng tiền luôn! Mình gọi lẩu hải sản thập cẩm 300k, (đĩa to lắm ăn mãi ko hết), thêm đồ uống thì tổng thiệt hại là 400k.
NGÀY 2 : Đón bình minh trên Bãi Đông - Chợ Hải sản

○6h00 - 11h : Mình xuất phát ra biển để đón bình minh, sống ảo các thứ rồi ăn sáng luôn tại quán của khu sinh thái.
Bình mình Bãi Đông
- Sau đó bọn mình quay về nhà nghỉ và đi bộ ra chợ hải sản. 
Chợ Hải sản nhìn từ nhà nghỉ
- Trưa ăn cơm cô Nga luôn. 
○11h30 : Checkout nhà nghỉ.
○13h30 : Xe đón về Hà Nội.

Điểm cộng : Không khí ở đây thoáng mát, bãi biển vắng người, cảm giác vẫn còn hoang sơ và chưa bị du lịch hoá. Đồ ăn ngon, rẻ. 
Điểm trừ : Ngoài biển ra thì hơi ít chỗ chơi, buổi tối hầu như ko có gì để chơi cả, nếu có thời gian các bạn có thể dành 1 ngày để đi đảo Bung lặn ngắm san hô, tổ chức party ngoài đảo chỉ 300k/ng.

Du lịch Bãi Đông - Thanh Hóa hoang sơ, phù hợp cho những những nhóm bạn trẻ hay những gia đình thích cảm giác yên bình, khám phá rời xa chốn đô thị, có thể là tìm 1 điểm du lịch biển mới nổi mà hấp dẫn. 

NOTE: Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn có kế hoạch đi biển trong mùa hè này.
+9
Giá khách sạn xung quanh