Khám phá cánh đồng phong điện Bạc Liêu

#du lịch biển #việt nam #Cánh đồng điện gió Bạc Liêu #bạc liêu
Khi đi dọc cung đường ven biển Ninh Thuận - Bình Thuận đã may mắn được ngắm nhà máy phong điện Tuy Phong. Sau đó mới biết Bạc Liêu cũng có 1 nhà máy phong điện nằm ven biển rất đẹp. Và chuyến đi miền Nam vừa rồi không quên cho nó vào những địa điểm "phải đến".
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: 1 Tổng chi phí: 200,000đ
Mình bắt xe khách từ Sài Gòn đến Bạc Liêu, hành trình di chuyển khá dài mất khoảng 6 tiếng đồng hồ. Các bạn nên lựa chọn đi xe đêm cho đỡ mệt.
Ra bến xe miền Tây sẽ có 1 lựa chọn là nhà xe Phương Trang và Tuấn Hưng, mình thấy nhà xe Tuấn Hưng giá vé rẻ hơn 150k nên đi nhà xe này.
Đến bến xe Bạc Liêu, bọn mình thuê xe máy, giá là 150k cho 1 ngày, các bạn nên thuê xe số và kiểm tra xe kỹ trước khi thuê.
Mình mang tâm lí là di chuyển ngắn nên đi xe nào cũng được và kết quả là nhận trái đắng.
Lấy xe máy đi 1 hồi rồi quyết định thuê 1 khách sạn ở bên kia cầu giá là 300k/đêm.
Mình đến Bạc Liêu lúc chiều nên đã quyết định tắm rửa rồi đi loanh quanh khám phá Thành phố trước. Bạc Liệu nhộn nhịp nhất là khu quảng trường với nhiều hình hài kiến trúc lạ mắt và quán ăn.
Ăn uống về nghỉ sớm để sáng dậy sớm ra nhà máy Phong điện với hi vọng ngắm bình minh tại đây. Nhưng mà thôi, nó phá sản rồi vì ngủ quên dậy quá muộn.
Lóc cóc xách xe đi đến đoạn cách cổng vào tầm 4km thì xe hỏng, không nổ được máy. May là khoảng cách gần nên chủ xe đã tới và đổi xe cho bọn mình để tiếp tục hành trình.
Khám phá cánh đồng phong điện Bạc Liêu
Đến nơi tầm 9h sáng, mua vé vào hết 30k/người. Thỏa sức chụp ảnh sau đó về Thành phố, kết thúc hành trình.
Khám phá cánh đồng phong điện Bạc Liêu

Tải ứng dụng "GODY"

Giá khách sạn xung quanh