Đồng cừu Suối Nghệ – Một ngày làm cừu đen

#việt nam #bà rịa
Cách Bà Rìa không xa, có một khu đồng mà ở đấy người ta nuôi cừu, những chú cừu xinh xắn. Một ngày nắng đẹp cuối tuần, dành thời gian để ghé thăm đồng cừu Suối Nghệ, quây quần bên bây cừu và làm một chú cừu đen thật không tồi phải không?
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: 1 Tổng chi phí: 200,000đ
Cách Hồ Chí Minh tầm 70km, đồng cừu này được hình thành thực ra là một khu đất trống khô cằn ở xã Suối Nghệ, huyện Phước Tân, Bà Rịa. Bình thường thì không mấy ai đến cả nhưng từ khi người dân thả cửu ăn cỏ, địa điểm này bỗng trở nên nổi tiếng. Rất nhiều bạn trẻ hay những couple từ Hồ Chí Minh đã ghé đây để chụp những bộ hình hay ảnh cưới lung linh.
Ngày mình đến đây, trời nắng đẹp và trong xanh lắm, mình không thấy đông lắm nên việc tham quan có vẻ cũng thuận lợi. Điều mình hứng thú ở đây chính là những chú cừu với 2 màu trắng hoặc đen rất dạn người, không ngần ngại dành giật đồ ăn với những người tham quan. Nhiều khi mình cầm đồ ăn, chưa kịp chụp tấm hình nào thì đã bị chú cừu nào đấy giật mất, ôi!
Mình không ngại hòa mình vào bầy cừu trắng để biến thành một chú cừu đen Sài Gòn, cho các bạn cừu ăn và chụp lại những khoảnh khắc này. Dù là hơi có mùi nhưng vui vì đây là một trải nghiệm mới, khá thú vị đấy!
Đồng cừu Suối Nghệ – Một ngày làm cừu đen
Vé vào tham quan là 50k/người, đừng lo về chỗ để xe vì đất rộng lắm. Khi tham quan xong thì trở về đường chính để ghé quán ăn trưa, bánh canh là một lựa chọn hợp lý đấy. Hãy dành một ngày cuối tuần nào đấy để enjoy nhé!

“Ghi lại dấu chân những nơi tôi đến vào chiếc thẻ nhớ – Thẻ nhớ của cuộc sống. Và để tôi cho bạn thấy tôi đã lưu lại những gì vào chiếc thẻ nhớ ấy”?


Location Loading...
Vé tham quan