Chameleon Beach Bar là một điểm khá thú vị mà mình phát hiện ra trong chuyến đi Mũi Né của mình. Một quán bar có view biển được trang trí khá bắt mắt, buổi tối chill với nhau ở bên trong quầy bar với những loại bia Bỉ độc đáo, hẳn là một cảm giác không tồi phải không?
Tọa lạc tại 138 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né, Chameleon Beach Bar nằm trên con đường nối giữa Phan Thiết và Mũi Né, phía gần cuối đường Nguyễn Đình Chiểu. Từ ngoài đường thực sự mà nói mình khá khó thấy bảng hiệu, phải để ý kĩ thì mới thấy.
Khuôn viên đi vào của Chameleon Beach Bar sẽ qua một nhà hàng Thái, sau đó sẽ vào bên trong view biển của quán.
Ở đây được chia làm 2 khu vực, một là khu vực view biển với hàng giường nằm ở bên trái, những chiếc ghế nhỏ xinh giữa bãi cát, dưới những cây dừa và còn được tô điểm bởi 2 chiếc xe lam xanh xanh nữa, một view sống ảo khá chất đấy!
Từ view biển của Chameleon Beach Bar, chúng ta có thể ngồi nhâm nhi ly nước uống và ngắm biển!
Phía bên trong quầy bar vào ban ngày không náo nhiệt lắm, hẳn là vì màn đêm chưa buông xuống mà thôi! Và khi màn đêm buông xuống cũng là lúc đổi view, đèn lên rực rỡ!
Khuôn viên của bar vào ban đêm rất lung linh, với những hàng đèn vàng trải dài làm tôn lên sự hấp dẫn, nhừng đường cong sexy!
Buổi tối ở quầy bar có DJ sẽ chia làm DJ nước ngoài và DJ Việt theo các ngày, khách theo từng ngày cũng sẽ khác nhau. À ở đây có cả bàn bida nữa, để những ai muốn giải trí thì cũng có thể so tài với nhau.
Ở Chameleon Bar, thức uống chủ yếu là beer, ngoài ra có một số loại cocktail nữa. Vì anh chủ là người nước ngoài và rất chuộng bia Bỉ nên ở đây có hầu hết các loại bia độc đáo từ Bỉ, mỗi loại là một hương vị khác nhau và hãy cẩn thận kẻo không thấy lối về nheng!
Một điều thêm cuối là ở đây có phục vụ đồ ăn Thái cho buổi sáng và buổi trưa, do chính đầu bếp Thái chế biến nên nếu muốn thưởng thức hương vị Thái thì hãy đừng bỏ qua nhé!
Khoảnh khắc ăn trưa món Thái cùng nhau tại Chameleon Beach Bar!
Về giá:
- Giá đồ ăn, giao động từ 60k-120k tùy từng món, bản thân mình ăn thấy ngon nên giá này là phù hợp.
- Giá thức uống, bia giao động từ 60-150k tùy từng loại bia, các loại bia phổ thông như Tiger hay Saigon thì giá như thông thường, các loại bia Bỉ sẽ có mức giá cao dần theo chất lượng!
Chameleon Beach Bar! Hãy ghé một lần nếu bạn đến Mũi Né nhé!