Khám phá những hành trình mùa thu châu Á được yêu thích nhất trong tháng 9 và tháng 10 này!

Và những hành trình mùa thu dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn chọn cho mình một chuyến đi sắp tới trong dịp tháng 9 - 10 này!!

Và những hành trình mùa thu dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn chọn cho mình một chuyến đi sắp tới trong dịp tháng 9 - 10 này!!
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

Tóm tắt lịch trình:

Tháng 9 và tháng 10 chính là sự khởi đầu của mùa du lịch Thu – Đông. Mùa của tiết trời ấm áp, chẳng quá lạnh mà cũng chẳng quá nóng. Là mùa của những cảnh sắc tuyệt đẹp như tranh cùng vô số món ăn ngon và nhiều loại trái cây hấp dẫn. Thế mới hiểu vì sao mùa thu vẫn luôn được xem là mùa tuyệt vời nhất trong năm để đi du lịch. 

1. BUSAN – JEJU – SEOUL – NAMI (HÀN QUỐC)

* Chuyến đi 5 ngày cho hành trình trên giá dự kiến 17 triệu đồng (giá gốc: 22 triệu).
Hàn Quốc luôn là điểm đến yêu thích của mấy ai yêu thích sự lãng mạn. Ngoài Seoul và đảo Nami là 1 trong 2 điểm đến quen thuộc với nhiều du khách thì trong hành trình này còn có thêm 2 điểm là Busan và đảo Jeju. Nếu Busan là địa điểm quen thuộc với những đại hội liên hoan phim quốc tế BIFF hằng năm, thì nơi đây còn được biết đến như 1 thành phố cảng bình yên. Và Jeju chính là đảo thiên đường nghỉ dưỡng với những đồi chè chạy dài, trang trại bò, những cánh đồng hoa, vườn quýt, hải sản và cảnh quan tự nhiên đẹp mắt. 
2. OSAKA – NARA – KYOTO – NAGOYA – TOKYO (NHẬT BẢN)
* Giá tour dự kiến 32 triệu (giá gốc: 43 triệu)
Nước Nhật như được khoác trên minh 1 tấm áo rực rỡ của sắc vàng và đỏ mỗi khi sang thu. Có vẻ như đây không đơn thuần chỉ là mùa cây cối chuyển màu mà còn là mùa của nhiều món ăn ngon lành. Mùa thu Nhật Bản, mùa của cảnh sắc thiên nhiên kết hợp với sự khéo léo của con người. Trong chặng hành trình này bạn sẽ phải đi qua 5 thành phố nổi tiếng nhất Nhật Bản và tham quan những điểm đến không thể bỏ qua như núi Phú Sỹ, các đền và nhiều công viên nổi tiếng. 

3. PHÚC KIẾN - TRUNG QUỐC

* Tour đi Phúc Kiến 4 ngày sẽ đưa bạn đến thăm những, giá dự kiến 10 triệu đồng
Đừng nên bỏ qua hành trình đến với Phúc Kiến, nếu bạn đã chán Trương Gia Giới và Phượng Hoàng cổ trấn.

Là vùng đất đa ngôn ngữ nhất của Trung Quốc và là nơi sở hữu 1 trong 8 trường phái ẩm thực lớn nhất của quốc gia này. Và nổi tiếng nhất ở Phúc Kiến chính là Thổ lâu, những ngôi nhà hình tròn với nhiều hộ dân sinh sống được đắp bằng đất nện của người Thổ Gia, với hơn 46 thổ lâu được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Và khi đến đây, bạn cũng đừng quên ghé thăm những “khu chung cư” này cùng đảo Cổ Lãng và Hạ Môn

4. HÀNH TRÌNH LÊN ĐÔNG – TÂY BẮC (VIỆT NAM)

* Giá dự kiến 7.3 triệu đồng
Với hành trình thưởng ngoạn mùa thu phía Bắc (Việt Nam) sẽ thường được chia theo cung đường Đông Bắc (Hà Giang…) hoặc Tây Bắc (Mù Cang Chải, Sapa, Mộc Châu…)
Chẳng phải lá vàng, lá đỏ rực rỡ như những quốc gia kia, mùa thu ở vùng núi phía Bắc - Việt Nam lại mang nhiều nét đẹp rất riêng. Đây chính là mùa của những cánh đồng hoa tam giác mạch bên lưng chừng núi ở Hà Giang, là mùa của những thửa ruộng bậc thang vàng ươm, hay là mùa của những đám mây lững thững trên những đỉnh núi. 

5. CAO HÙNG – ĐÀI TRUNG – ĐÀI BẮC (ĐÀI LOAN)

* Hành trình 5 ngày với giá tour dự kiến là 9 triệu đồng (giá gốc là 14 triệu)
Mùa thu năm nào, hòn đảo nhỏ Đài Loan cũng luôn là điểm đến yêu thích của rất nhiều chị em bởi phong cảnh thiên nhiên hài hòa, con người thân thiện, ẩm thực đường phố đa dạng, và giá cả mua sắm lại rất phải chăng. 
Giá khách sạn xung quanh