Cùng Rover thăm các biểu tượng mới của Đà Nẵng

#GodyTravelAmbassador #valirover #travelforfree #Gody #Cầu Rồng
Nếu tới sớm chưa đến giờ check in hay check out mà bay trễ không biết đi đâu. Hãy theo mình cùng Rover nhé.
Mục lục bài viết
Cùng Rover thăm các biểu tượng mới của Đà Nẵng
Thiết kế nhỏ gọn vừa khít với xe máy
Đầu tiên nên đảm bảo chắc chắn và an toàn trước khi đi chơi nhé. Valid Rover này là dòng Ada màu đen, kích thước 20" phù hợp cho chuyến đi 1-3 ngày, nhưng mình mang toàn áo thun mát nên mang luôn 5 ngày vẫn còn dư chỗ.
Cùng Rover thăm các biểu tượng mới của Đà Nẵng
An toàn không lo bị trộm cắp
Vali có mã khoá 3 chữ số nên an toàn không sợ bị móc hay trộm nhé :)))
Rồi giờ cùng mình đi thôi.
Nếu tới sớm và bay trễ mà khách sạn quá xa không tiện gửi thì Rover là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhỏ gọn nhưng chắc chắn sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

1. Đầu tiên là cầu tình yêu.

Chọn nơi đây trước vì nó gần trung tâm nhất. Là nơi mọi người tập trung chụp hình nhiều nhất khi đến Đà Nẵng. Nên muốn có ảnh đẹp các bạn phải đến sớm, khoảng 6h sáng là tha hồ tạo dáng mà không dính người khác vào khung hình. Nếu đi đôi có thể mua ống khoá viết tên cả hai và khoá lại làm kỉ niệm.
Cùng Rover thăm các biểu tượng mới của Đà Nẵng
Ngồi im...tình yêu sẽ tới :)
Còn đi 1 mình thì có thể chụp ảnh cùng cá chép hoá rồng, biểu tượng mới của Đà Nẵng những năm gần đây. Và ngồi chờ biết đâu có ai hốt. Cầu tình yêu không chỉ dành cho cặp đôi đâu nên đừng vì thế mà bỏ qua chỗ này nhé.

2. Cầu đi bộ

Trước khi có những cây cầu đẹp như cầu Rồng , cầu Trần Thị Lý...thì người dân Đà Nẵng sử dụng cầu này. Sau này nó không còn được sử dụng nữa nên trở thành cầu đi bộ, điểm tụ tập của các bạn trẻ mỗi buổi chiều tối.
Cùng Rover thăm các biểu tượng mới của Đà Nẵng
Ra cầu đi bộ để....đi bộ :))
Đùa chứ ngoài này view bao đẹp, rổ ảnh chờ bạn hứng.
Từ đây nhìn ra view cầu rồng cực đẹp, nhiều đôi chụp ảnh cưới buổi sáng thường ra đây. Và buổi tối lên đèn cũng lung linh, những đêm bắn pháo hoa người dân tập trung rất đông thì không có xe nên an toàn tuyệt đối khi xem.

3. Cầu Rồng

Một trong những cây cầu chính của Đà Nẵng, biểu tượng mới của thành phố này và khiến người dân Đà Nẵng vô cùng tự hào khi nhắc đến.
Cầu được xây xong vào tháng 7/2009, đúng kỉ niệm 38 năm giải phóng Đà Nẵng với kinh phí khủng. Được phun 5 lớp sơn nên vô cùng bền, 10 năm rồi mà nhìn vẫn mới. Cầu có hình dạng độc nhất vô nhị là hình rồng thời Lý đầu hướng biển thể hiện mong muốn vươn mình ra biển lớn của thành phố Đà Nẵng.
Cùng Rover thăm các biểu tượng mới của Đà Nẵng
Cầu Rồng buổi sáng hay tối chụp đều đẹp nhé. Vì được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng nên mỗi tối thứ 7, chủ nhật đừng quên ra xem cầu rồng phun lửa và phun nước nhé. Rất độc đáo. Đừng quên Rover làm phụ kiện chụp ảnh. Oách xà lách :))
Cùng Rover thăm các biểu tượng mới của Đà Nẵng
Do Rover gọn nhẹ nên tha hồ bay nhảy mà không sợ rơi phụ tùng :))))

4. Nhà văn hoá thiếu nhi

Nhà văn hoá đẹp nhất từng thấy, hình như bắt đầu hoạt động cách đây 3 năm. Bên ngoài được trang trí hình origami xếp giấy Nhật Bản, bên trong nơi các em sinh hoạt nên không được vào nhưng may lần trước có vào thăm thì thấy tường sơn nhiều màu rất đẹp.
Cùng Rover thăm các biểu tượng mới của Đà Nẵng
Nhà văn hoá thiếu nhi

5. Công viên Asia Park

Công viên mở cửa từ 3h chiều tới tối nên nếu bay giờ muộn có thể kéo vali đến đây gửi rồi tha hồ đi chơi.
Có nhiều khu để chụp ảnh, mỗi khu vực trang trí đặc trưng cho một nước Châu Á.
Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi thú vị mà theo mình muốn chơi ở Sing phải trả tiền mắc gấp mấy lần và xếp hàng cả tiếng.
Đừng quên ngắm cảnh trên vòng xoáy Sunwheel nhé. Hơi sợ tí nhưng lên cao view toàn thành phố rất đẹp.
Càng về đêm không gian càng huyền ảo, lung linh. Mình chơi tới khi vắng hẳn, sắp tới giờ đóng cửa mới về mà vẫn chưa chơi hết. Rất đáng tiền.
Cùng Rover thăm các biểu tượng mới của Đà Nẵng
Cho đến Asian Park hay tên mới là Sunworld
Cùng Rover thăm các biểu tượng mới của Đà Nẵng
Cà khịa mấy đứa bạn phải quẩy balô nặng nhọc :)
Đấy là những điểm trong trung tâm phù hợp cho bạn tham quan trọng thời gian ngắn chờ check in sân bay hay khách sạn. Hi vọng mọi người thấy hữu ích, đừng quên like, share và thả coin nhé. :))
Location Loading...
Vé tham quan