Cùng mình dạo 1 vòng chợ đêm Sơn Trà xem có gì nhé.
Chợ bắt đầu khi trời nhá nhem tối, nằm dưới chân đầu cầu Rồng, mé cầu tình yêu nên khá đông vì khách du lịch nhiều. Kết hợp đi xem cầu Rồng phun lửa vào thứ 7, chủ nhật nữa là đẹp. Có sẵn hàng ghế nước mía dưới chân cầu, vừa ngồi vừa xem, không phải chen chúc trên cầu, nhiều khi bị phun nước ướt nhẹp.
Chợ đêm mình bây giờ cũng không thua gì Thái đâu nha. Đầy đủ các khu vực từ hàng lưu niệm, hàng đồ ăn, hàng quần áo. Chỉ thiếu tính sáng tạo và đầu tư cho gian hàng, điều mà người Thái làm rất tốt.
Trong chợ cũng có nhiều tiểu cảnh để chụp ảnh nhưng mình nghĩ là không chụp được đâu vì rất đông, muốn chụp phải đi sớm.
Đồ ăn bao la luôn, từ món mặn tới món ngọt, ăn nhẹ tới ăn no, tráng miệng cóc ổi mía ghim đều đầy đủ. Nhưng hấp dẫn nhất vẫn là hải sản. Quầy hải sản rất đẹp, và nhiều quầy, giá cũng rẻ hơn so với quán ăn nhà hàng.
Quán nào cũng có khu vực ngồi riêng nên không phải vừa đi vừa ăn như bên Thái.
Có niêm yết giá đàng hàng nên không sợ hớ. Mà ở ĐN không có chuyện chặt chém đâu. Người ĐN rất dễ thương, kinh nghiệm sống 2 năm ở đây cho biết haha.
Các tín đồ ẩm thực tha hồ trải nghiệm, nếu đi đông thì cứ kêu nhiều món, rồi thử 1 ít, trải nghiệm nhiều món mà không sợ mập, share ra rẻ nữa. Phù hợp cho sinh viên học sinh luôn. Mọi người đến Đà Nẵng nhớ ghé kết hợp tham quan xung quanh nhé.
Thấy hữu ích thì thả coin haha like hay share để support mình review thêm nhá. hoặc follow fb hay insta haruvo1989 để cập nhật hình ảnh mới nhất nè. Cám ơn mọi người đã xem.
Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.
Đi không biết bao nhiêu lần rồi mà mỗi lần đi đều có chỗ mới. Chuyến này 3N 2Đ xuất phát từ Đà Nẵng. Ngay mùa hồng và hoa đã quỳ nên đẹp ơi là đẹp luôn.