Haenam Ttangkkeut _ ''Mũi Cà Mau'' của Hàn Quốc

#Review #Kinh nghiệm du lịch #du lịch #du lịch khám phá #Hàn Quốc
Việt Nam có Mũi Cà Mau, Hàn Quốc có ‘mũi’ Haenam. Haenam Ttangkkeut hay còn gọi là Haenam Land's End, mũi cực nam của Hàn Quốc đất liền, nơi ẩn giấu những bãi biển xanh ngọc
Haenam Ttangkkeut _ Mũi Cà Mau của Hàn Quốc
Haenam cũng được mệnh danh là nơi có bãi biển đẹp như viên ngọc ẩn, tuy không quá nổi tiếng như biển Haeundae nhưng lại ẩn giấu vẻ đẹp vô cùng.  
Haenam Ttangkkeut hay Haenam Land’end là một trong những nơi có đường bờ biển dài, cát mịn, nước trong xanh với màu xanh ngọc bích hòa cùng nền trời quyện với những đám may trắng tạo nên cảnh sắc chẳng khác nào những bức tranh tự nhiên biến đổi muôn hình muôn vẻ.
Lấy cảm hứng từ giấc mơ thuở nhỏ được trở thành họa sĩ nhưng không có năng khiếu vẽ nên lên concept tự tạo bức tranh của riêng mình nhờ vào cảnh sắc nên thơ của trời và biển.
Ở đây có cặp đá tìm duyên. Nghe truyền thuyết kể lại rằng ai ném được đá lên đỉnh của hòn đá đó mà không bị bật ra ngoài là duyên sắp đến.
Haenam Ttangkkeut _ Mũi Cà Mau của Hàn Quốc
Là 2 hòn đá cạnh mình đó nhưng ném mấy lần đều ko đc :'(
Bạn còn có thể đi monorail lên trên đỉnh núi để ngắm trọn cảnh nơi này. Tuy nhiên, mình khuyên các bận nên mua vé 1 chiều lên thôi, còn lúc xuống đi bộ xuống để ra tháp đánh dầu điểm cực cuối của hàn Quốc nhé ^^ 

  Đường đi bộ xuống dưới xuyên rừng :)
 
Tháp cực nam 
Location Loading...
Vé tham quan