KHÁM PHÁ TIỆM BÁNH CỔ TÍCH Ở TỈNH KYEONGKI HÀN QUỐC

Lò bánh mì bánh kẹo Touzuru' sử dụng các sản phẩm nông nghiệp địa phương không có phụ gia hóa học để nướng bánh mì tốt cho sức khỏe. Bạn có thể mua bánh mì từ các kệ ở tầng 1 của cửa hàng và thưởng thức cùng đồ uống trong không gian quán cà phê ở tầng 2.
Biết thêm về tiệm bánh thông qua Instagram của mình.
Thực đơn đại diện là 'Bánh mì rùa' được làm bằng men tự nhiên được lên men trong hơn 14 giờ. Đó là một loại bánh với hương thơm cà phê tinh tế, khi bạn cắn nó vào lớp vỏ giòn bên ngoài, kết cấu mềm mại bên trong sẽ  làm  hương vi bánh kích thích bạn hơn.
 Cũng là một món phổ biến trong thực đơn, với bánh gạo tự làm và đậu đỏ được xếp trên đá sữa xay mịn. Kết cấu của hạt đậu đỏ hài hòa với cặn sống và đá tan nhẹ trong miệng, mang đến vị ngọt dễ chịu.

Người ta nói rằng Làng Lò bánh mì được thành lập và khai trương bằng cách mở rộng địa điểm ở Guryong-dong, nơi có một cửa hàng lò nung bánh bằng đá ở Tou Jour, một nhà hàng bánh mì ở tỉnh Cheonan, Seoul Hàn Quốc.
Nhà máy tự xay xát là nơi xay xát gạo và kẹp của Cheonan.
Người ta nói rằng nguyên liệu làm bánh mì nguyên cám và bánh mì lúa mạch đen được xay ở đây hàng ngày.
Tiệm bánh hấp là nơi bán các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe như bánh mì hấp và mứt tự làm.
Đây là trung tâm trải nghiệm trao tặng tài năng làm bánh cho sinh viên địa phương.
Hoa và thảo mộc được trồng trong nhà kính.
Đó là một nhà kính bằng kính trồng các loại hoa ăn được và các loại thảo mộc trang trí các món tráng miệng . Khi bạn bước vào bên trong, mùi thơm nồng nàn của hoa, sẽ làm tinh thần bạn thoải mái.
Làng Cheonan Pandolgama là một địa điểm nổi tiếng vì nó có rất nhiều khu vực chụp ảnh rất thích hợp để chụp ảnh với cảm giác kỳ lạ giống như một ngôi làng nơi người Hobbit sinh sống.
địa chỉ: 충청남도 천안시 동남구 구룡동 564-27 / 충청남도 천안시 동남구 구룡동 564-27
Cuối cùng như thường lệ, chúc các Bạn có những trải nhiệm thật thú vị bên cạnh những người thương yêu nha... Hẹn mọi người vào những trải nhiệm tiếp theo nhé.~~~ Bai baiiiii... ^^
*** Cảm ơn các Bạn đã luôn đồng hành với mình trong từng bài viết xin chào hẹn và gặp lại các Bạn trong các bài viết lần sau nha. 
*** À!... Đừng quên nhấn like share và theo dõi mình để mình có thêm động lực review cho các Bạn nhiều địa điểm thú vị khác nha. ^^
*** Kết nới với mình để có thể thường xuyên cập nhật những thông tin cuộc sống hàng ngày của mình nhé. ^^
- Facebook: BIỆN KHÁNH HUYỀN
- Instagram: Brennabien_1295
- Youtube: BRENNA BIEN
- Tiktok: brenna.bien
- Blogger: https://brennabien.blogspot.com/?m=1
- Kakaotalk ID: Huyenhyeon
- Email: bienhuyen1295@gmail.com 


Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)