Nếu có nơi được gọi là thiên đường hạ giới, thì có lẽ nơi đó chính là Maldives
✅ Facebook: Nguyễn Đức Duy (Wings)
✅ Instagram: wingsduy
KINH NGHIỆM DU LỊCH MALDIVES
Chính vì thế, nếu có thể bạn hãy 1 lần đến Maldives trước khi quốc gia này biến mất khỏi bản đồ thế giới.
NÊN ĐẾN MALDIVES VÀO THỜI ĐIỂM NÀO
✈️✈️✈️
VẤN ĐỀ NHẬP CẢNH
ĐẾN SÂN BAY RỒI LÀM GÌ
LƯU TRÚ Ở ĐÂU
Do vậy, mình lên kế hoạch lưu trú ở Maldives với lịch trình 5 ngày 4 đêm như sau:
✔️✔️✔️ Đêm 1️⃣: Thủ đô Male
✔️✔️✔️ Đêm 2️⃣: Đảo Maafushi
✔️✔️✔️ Đêm 3️⃣: Đảo resort
✔️✔️✔️ Đêm 4️⃣: Đảo nhân tạo hulhumale
TỪ ĐẢO THỦ ĐÔ MALE ĐI CÁC ĐẢO KHÁC NHƯ THẾ NÀO?
✅ĐẢO MAAFUSHI - ĐẢO DÂN SINH ⛴⚓️
LƯU Ý: Ở thủ đô Male sẽ có 2 bến tàu
- Bến tàu đến ( Hulhumale ferry Terminal) - tàu từ sân bay sang sẽ đến bến này
- Bến tàu đi ( Vilingili ferry link west) - tàu từ thủ đô đi các đảo
⚠️Do vậy, từ bến tàu Hulhumale bạn phải bắt taxi sang bến tàu Vilingili ( giá 2 USD/ chuyến), cái này khỏi trả giá, giá cố định vậy rồi. Còn nếu bạn nào có thời gian và sức khoẻ tốt thì cứ đi bộ vì chiều dài thủ đô Male chỉ tầm 2,5km, đi khoảng 30 phút là tới.
TỪ MAAFUSHI ĐI ĐẢO RESORT?⛵️⛵️⛵️
✅Ngoài ra, trên đảo maafushi cũng có bán các tour trong ngày đi bãi sand bank, ngắm cá heo, lặn biển... tuỳ các bạn lựa chọn.
ĂN UỐNG
⚠️NOTE :
-----Blogger: Duy Wings-----
IndiaMaldivesMaldivesIndiaMaldivesMaldives
Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.
Nguyễn Đức Duy
Mình đến Maldives vào tháng 7, 2 ngày đầu nắng đẹp nhưng 2 ngày sau thì bão và biển động nên phải ở trong resort “nghỉ dưỡng” trọn vẹn hết 2 ngày còn lại để ra sân bay! Nên hình cũng ko chụp được nhiều
Ngọc Anh Nguyen
À ko, ý em k phải vậy, ý là bác chèn hình vào giữa bài á, cho dễ đọc bài đó mà :D em share bài của em cho bác xem thử nha https://gody.vn/blog/ngocanh.ngth3776/post/perhentian-islands-thien-duong-hoang-so-moi-toe-o-malaysia-4286. Cũng muốn đi Maldives thì vớ ngay đc bài của bác :D
✔️Busan - Zombie, đầy xác sống và kinh hoàng. Đó là trên phim, còn đời thực....đây là thành phố cảng đầy xinh đẹp, nhiều màu sắc, lãng mạn của xứ Hàn và là nơi ai cũng nên đến 1 lần trong đời
✔️Hướng dẫn cách đi Busan từ Seoul