Maldives
mask
Đã đi
Sắp đi
429 Gody-er đã đến

Kinh nghiệm du lịch Maldives

Nếu như bạn đang băn khoăn vì lần đầu tiên du lịch ở Maldives và cần một vài lời khuyên, kinh nghiệm cho chuyến đi đặc biệt là lựa chọn nơi ở thì nên xem bài viết sau đây nhé!
Sau khi đã bơm đủ máu, việc đi Maldives phải nói là siêu dễ. Bài viết sau của "Talk It Walk It" mình sẽ nói nhiều hơn về chi phí, cách chọn resort với lại lên vài lịch trình gợi ý nhe (do tết lười quá ?). Bà con nhớ ủng hộ "Talk It Walk It" nha (https://www.facebook.com/Talk-It-Walk-It-791097311232075/)
❣️Hồi đó, cứ hay đùa rằng sau này sẽ làm đám cưới ở Maldives, nhưng rồi khi lón hơn tẹo thì chỉ cần được đặt chân đến "thiên đường Maldives" là đủ rồi. Ấp ủ từ lâu lắm rồi, năm nay nuông chiều bản thân xíu giành tặng cho chính mình một chuyến đi đến "thiên đường biển đảo" nhân dịp già thêm một tuổi ❤
4ngay 3 đêm chạm bước đến thiên đường. Kỳ nghĩ tuyệt vời cho mùa hè năm nay
Maldives một cái tên mang đến một sức hút khó cưỡng cho tất cả những tâm hồn dù thích khám phá hay chỉ muốn nằm yên nghe sóng biển rì rào.
Bài viết với những liệt kê khá đầy đủ để bạn tin rằng "Du lịch Maldives cũng không hẳn là chuyến đi xa xỉ & kinh khủng khiếp lắm đâu!!"
Nếu có nơi được gọi là thiên đường hạ giới, thì có lẽ nơi đó chính là Maldives
Maldives thực sự là điểm đến lí tưởng nhất hành tinh. Và nếu như bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch tới quốc đảo này thì đừng vội bỏ qua những kinh nghiệm du lịch Maldives tự túc đầy đủ & chi tiết nhất
Nhiều người nghĩ đi Maldives thật sự khó hay mắc, nhưng không . Không như các bạn nghĩ đâu. Chưa kể còn nhiều cái chơi bất ngờ không chỉ có biển.
Xin chào, mình là Pun. Nếu bạn có cùng sở thích chu du như mình và quan tâm về những điều thú vị khác, bạn hãy theo dõi trang blog của mình nhé! Mình mong rằng những chia sẻ của mình sẽ hữu ích, mang lại niềm vui và những điều tích cực đến các bạn.

Kinh nghiệm du lịch Maldives năm 2024 chi tiết, đầy đủ, cập nhật, mới nhất đến từ các travel writer, travel blogger, cộng đồng người đi du lịch, người dân địa phương.