new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Lake Tahoe - The Clearest lake in the US
cover

Lake Tahoe - The Clearest lake in the US

avatar
Van Huynh dot Thứ 6, 10/05/2019
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Lake Tahoe - Địa điểm khám phá thú vị cho mùa hè 2019
Lake Tahoe là 1 địa điểm khá nổi tiếng vào mùa đông để trượt tuyết. Cá nhân mình thích mùa hè hơn vì mình không biết trượt tuyết, đi mùa hè lại không lạnh lắm, cũng không nóng lắm. Nhiệt độ tầm khoảng 19- 20 độ C. Từ Bay Area, lái lên Lake Tahoe tầm 4 - 5 tiếng, Đường lái mùa hè cũng dễ hơn mùa đông vì không có mưa/tuyết. Khúc gần đến Lake Tahoe thì đường đèo hơi khó lái tý, chạy chậm cũng đến nơi thôi. Lưu ý, khúc này, cũng có công an núp lùm nha mấy anh/chị. Em bị ăn cái ticket vượt tốc độ rồi đấy ah.

Sacramento - The Old Town and Capitol of CA

Sacramento là thành phố nằm trên đường từ Bay Area đến Lake Tahoe. Đó cũng là thủ phủ của tiều bang California. Trên đường đi hoặc về từ Lake Tahoe, mọi người có thể ghé Old Town Sacramento ăn trưa cũng vui. Old Town nằm ngày downtown. Điểm trừ của khu Old town này là họ để xe chạy vào trong Old Town luôn nên mình thấy đi bộ không thoải mái bằng. Ngoài ra thì nó cũng là một nơi sống ảo

The Old Town in Sacramento

Lake Tahoe

Đến Lake Tahoe mùa hè làm gì???? Một địa điểm không thể bỏ qua là Emerald Bay (South Lake Tahoe). Nó là cái lake mà có cái đảo ở giữa. Đây cũng là chỗ có Vikingsholm. Mùa hè đến đây, bạn có thể kayaking (giá $35/ hour) mình thuê 2 tiếng là chèo mỏi tay rồi. Gia đình nào có con nhỏ, có thề cho con tắm hồ cũng được. Để xuống đước hồ, chỗ tắm hay kayaking, bạn phải đi bộ tầm 20-30 phút. Lúc đi thì xuống dốc ,lúc về lên dốc mới hơi đuối thôi ah. Dưới đó không có bán đồ ăn gì hết, chỉ có bán nước nhưng mắc. Mọi người có thề pack đồ ăn, nước uống theo nếu muốn ở lâu. Ai có sức, có thể chèo thuyền ra cái đảo nhỏ, giữa hồ, sau đó hiking lên đỉnh. Trên đỉnh, sẽ có nhà Vikingsholm từ thời xa xưa (Em có hình đính kèm bên dưới để mọi người coi có đang leo lên không). Ngoài ra, anh chị có thể mua vé tham quan nhà Vikingsholm gần đó.

Downtown Lake Tahoe

Ngay downtown Lake Tahoe, dịch vụ Gondola mùa hè vẫn hoạt động như thường. Từ downtown, mọi người có thề mua vé Gondola lên trên đỉnh núi để tham gia các trò chơi cảm giác hơi mạnh. Vé Gondola cũng không rẻ đâu ah, 3 năm trước em đi là tầm $100/ người. Vì mùa hè, lên đấy cũng khôn g có tuyết gì nhiều, cũng chỉ thấy cảnh núi rừng thì đi hiking cũng được mà đỡ tốn tiền hơn.
Downtown Lake Tahoe

Thức ăn

Forest Buffet tại khách sạn Harrah's. Thức ăn cũng tạm nhưng được cái view đẹp. Ai thích đồ ăn châu Á, có thể thử My Thai. Quán này cực đông cuối tuần, mọi người nên tranh thủ đến lúc quán mở cửa.
Châu Mỹ Mỹ

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 6/01/2023
Love
9 Bình luận
avatar
Van Huynh

Collect moments, not Things

6 Quốc gia
11 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả