Trước giờ mình rất ít khi viết review, những cái nào không ưng mình sẽ lẳng lặng cạch luôn, chỉ những gì thực sự đáng thì mới muốn viết.
Và trong chuyến đi Đà Lạt này, mình ở tận 4 homestay, trong đó thì Homefarm là cái mình đặt cuối cùng, không nằm trong list phải ở từ đầu, nhưng lại là cái mình thích và thấy ấm áp nhất
Ấm áp vì nó đúng nghĩa với chữ homestay - sống và sinh hoạt chung chủ nhà.
Ấm áp vì có anh Nu - ấn tượng đầu tiên là giống Phở đặc biệt thế , có chị Nhí - xinh dễ thương cực, là chủ nhà như là những người bạn.
Ấm áp vì được nghe tiếng hờn dỗi của bé Mon nhà anh chị
Ấm áp vì được anh Nu dặn dò đi lại mấy chỗ trên đường “hay có công an để bắt khách du lịch nè em”, cả những quán ăn “né ra em nhé, nổi tiếng review thôi nhưng hổng hợp vệ sinh chút nào”
Ấm áp đến nỗi khi chuyển sang những homestay khác cứ thấy vắng vắng thiếu thiếu
Đấy là còn chưa kể decor homestay chill vô cùng nữa
Một góc sân buổi tối
Lần này mình chọn ở phòng Balcony room, 450k/đêm. Phòng rất xinh nhé
Còn đây là đường đi vào khu Bungalow
Chuyến đi này vì mưa bão mà chả được đi đâu mấy nên nhất định sẽ quay trở lại Đà Lạt và cũng nhất định sẽ lại đến làm phiền anh chị và bé Mon.
Ps: giới thiệu thêm với anh em là mv Ngắm hoa lệ rơi của Châu Khải Phong quay ở đây nhé! đến ở rồi mới biết ạ !
Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.