Blog Hàn Quốc tạm ngừng chính sách nhập cảnh miễn thị thực vào Jeju từ ngày 4/2/2020
cover

Hàn Quốc tạm ngừng chính sách nhập cảnh miễn thị thực vào Jeju từ ngày 4/2/2020

avatar
ĐanTrương dot Thứ 3, 11/02/2020
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Do ảnh hưởng của viris corona. Bộ tư pháp Hàn Quốc đã tạm ngừng chính sách nhập cảnh miễn thị thực vào Jeju bắt đầu từ ngày 4/2/2020
Tính đến ngày 6/2, Hàn Quốc có 23 trường hợp được xác nhận nhiễm virus corona, theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC). Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì tại đảo Jeju vẫn chưa có bất kỳ thông tin liên quan đến trường hợp bị nghi lây nhiễm virus corona nào. Tuy nhiên, như 1 cách nhằm để ngăn chặn tối đa về dịch bệnh cũng như nhằm đảm bảo an toàn cho người dân lẫn du khách khi ghé đến đảo Jeju. Bộ tư pháp Hàn Quốc đã tạm ngừng chính sách nhập cảnh miễn thị thực vào Jeju bắt đầu từ ngày 4/2/2020.
Như vậy, công dân từ các quốc gia trong danh sách dưới đây sẽ được cấp phép vào đảo Jeju chỉ với thị thực do Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cấp phép
hình ảnh
Danh sách các quốc gia yêu cầu thị thực du lịch để nhập cảnh do tạm ngừng chính sách miễn thị thực của tỉnh tự trị đặc biệt Jeju như sau:
* Hộ chiếu ngoại giao, công vụ và hộ chiếu thường (35 quốc gia)
Bhutan, Burkina Faso, Burundi, Cape Verde, Cộng hòa Trung Phi, Chad, Comoros, Congo, Cộng hòa Dân chủ Congo, Djibouti, Đông Timor, Guinea Xích đạo, Eritrea, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Bờ biển Ngà, Kenya, Libya, Madagascar, Malawi, Maldives, Mali, Mauritania, Namibia, Nigeria, Papua New Guinea, Rwanda, Sao Tome và Principe, Sierra Leone, Tanzania, Togo, Uganda, Zambia, Zimbabwe.
* Hộ chiếu công vụ / Hộ chiếu thường (2 quốc gia)
Jordan, Turkmenistan.
* Hộ chiếu thường (25 quốc gia)
Algeria, Angola, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Belize, Bêlarut, Bôlivia, Campuchia, Trung Quốc, Gabon, Georgia, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Lebanon, Moldova, Mông Cổ, Mozambique, Ô-man, Philippines, Tajikistan, Ukraine, Vanuatu, Việt Nam
Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 4/2/2020, bất kì người nước ngoài nào đã đến thăm hoặc ở lại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc - trong vòng 14 ngày qua, đều không được phép vào Hàn Quốc
Tổng hợp
Kinh nghiệm xin visa south korea ( hàn quốc ) jeju jeju Kinh nghiệm xin visa south korea ( hàn quốc )

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 1/01/2023
Love
3 Bình luận
avatar
ĐanTrương
0 Quốc gia
0 Tỉnh thành
20 Người theo dõi
40 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
Chang Hua dịch ảnh hưởng quá nhiều nền du lịch luôn ý
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Hoàng Như Anh không những du lịch đâu, kinh tế rồi mọi thứ ăn uống, giải trí,... đều ảnh hưởng nhỉ hic. chỉ mong dịch bệnh qua nhanh
avatar
Minh Trúc mà đúng rồi, bây giowfdichj bệnh nên phòng vậy cho chắc ăn
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Ninh Bình không chỉ thu hút du khách gần xa bởi những địa điểm tham quan du lịch, đặc sản địa phương mà còn bởi những quán cafe độc đáo, ấn tượng. Vậy du lịch đến Ninh Bình thì nên ghé quán cafe nào đẹp nhất? Dưới đây là một số gợi ý quán cafe đẹp ở Ninh Bình có đồ uống ngon và giúp bạn có bộ ảnh để đời.
Gợi Ý 4 Ô Cửa Sổ Sống Ảo Làm Giới Trẻ Chết Mê Chết Mệt Trải Dài Khắp 3 Miền Bắc, Trung Và Nam Cho Bạn Những Bộ Ảnh Để Đời.
Ngoài việc ngừng cấp phép leo núi, Nepal cũng ngừng cấp thị thực du lịch và đóng cửa tất cả các đỉnh núi ở dãy núi Himalaya, bao gồm cả đỉnh núi Everest.
Chính phủ Nepal ra quyết định tạm dừng cấp Visa on-arrival của 5 quốc gia: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý và Iran (có hiệu lực từ ngày 10/3/2020)
Nhanh như chớp!! chẳng cần phải có hộ khẩu thường trú ở Sài Gòn, những vẫn có thế làm passport chỉ trong vòng 20 phút
Trung tâm đăng kí visa Hàn Quốc tại TP.HCM vừa đưa ra thông báo thay đổi liên quan đến visa đại đô thị 5 năm dành cho cư dân đô thị TP.HCM.
Tòa nhà Panorama 7 tầng trên đèo Mã Pí Lèng, khẳng định là phải xử lý. Nhưng nếu Mã Pí Lèng hay bất cứ di sản thiên nhiên nào khác cứ mãi ... "hi sinh" vì nhiều hình ảnh phản cảm thì sẽ ra sao?
HOT!! Bức tượng sư tử biển nổi tiếng ở công viên Sentosa (Singapore) to lớn với chiều cao lên đến 37m sắp bị dỡ bỏ?!!
Công việc không ổn định, tuy nhiên không có nghĩa là người lao động tự do (freelancer) sẽ không có cơ hội đặt chân đến các nước phát triển đâu.
Tổng hợp các cách di chuyển từ sân bay Suvarnabhumi vào trung tâm Bangkok dễ dàng và thuận tiện nhất.