Chuyến đi thanh xuân - [ĐÔNG GIANG]- YÊN BÌNH TRONG TỪNG MÉT KHÔNG KHÍ

Xuất phát : Từ Đà Nẵng
Phương tiện : Xe máy
Phương tiện : Xe máy
THĂM ĐỒI CHÈ ĐÔNG GIANG :
Một lời khuyên xíu xiu cho các bạn là đi Đông Giang thì nên đi bằng xe máy, vì có thể cảm hết được cảnh vật ở đây, và choáng ngợp với sự hùng dũng của núi rừng nè, tiện thể check in những nơi đẹp sương sương xung quanh nhé. Đến Đông Giang đâu chỉ đẹp mỗi đồi chè, vì nếu trúng vào dịp chè gặt rồi thì sẽ siêu chán chính vì thế nên lân la post dáng với núi rừng thì mới cảm tình được hết Đông Giang.
Chia sẻ chút chút về đợt mình đi : Ban đầu khá là háo hức vì tưởng tượng đồi chè to to như Đồi Chè Cầu Đất ở Đà Lạt nhưng không , khi đến mình mới nhận ra người dân gặt hết chè mất tiu, đoàn đi trước mình đến Đông Giang cũng buồn hiu hóc luôn, chè nó còn cái nhành cây hoy, toan định về thì mới để ý bên cạnh đồi chè có cả rất nhiều khóm hoa bồ công anh xinh lắm, thổi phù mỏ không hết đâu. Một điểm ấn tượng nữa là có 1 gốc cây trú nắng trú mưa mát rượi, và vì không là địa điểm du lịch nên rất ít người đến, chủ yếu đoàn phượt hoặc phượt dạo như mình nè nên sạch sẽ và cảnh còn thô sơ.
TỪ ĐÔNG GIANG GHÉ SANG TÂY GIANG
Lúc mình đi lúc này đã trưa rồi, nên ghé sang Tây Giang để nghỉ và ăn trưa, Tây Giang toàn nhà dân thôi nên không có nhiều dịch vụ ở lại hoặc trao đổi buôn bán quá sầm uất nên mình chuẩn bị sẵn cơm trưa tiếp thực. Mình nhớ rất rõ là chỗ mình dừng chân là Công viên nước Tây Giang nhưng mà không có chơi đc trò nào trên nước hết. Chủ yếu là nuôi cá với có 1 vòm nghỉ chân lớn ở giữa hồ. Ngồi đó nghỉ ngơi cũng mát mẻ chút chút.
Đồi chè Đồng Giang
Đông giang