Khách sạn DE L’AMOUR biển Đà Nẵng, một trong những khách sạn với cơ sở vật chất cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 3 sao quốc tế, tọa lạc trên con đường chính dẫn ra biển - một trong sáu bãi biển đẹp nhất thế giới đã được tạp chí Forbes bình chọn.
Nhiều người hay hỏi mình khi đến Đà Nẵng thì đi đâu phù hợp cho gia đình, gần biển một tí mà giá cũng tầm trung, đặc biệt là khách sạn còn mới, yên tĩnh. Mình sẽ suggest ngay là De L'amour hotel. Thực sự thì điểm cộng to bự ở đây là đối diện với biển nên đi dạo khá là tiện, khách sạn còn mới nên hầu như khách đến ở lại toàn là khách Hàn hoặc Trung. Mỗi phòng có cách âm riêng nên khá là riêng tư, và đúng kiểu thư giãn luôn <3
DE L'AMOUR CÓ GÌ ?
Tiện nghi thì mình khỏi phải bàn về sự chú đáo ở đây, mình để ý thấy các vật dụng dùng trong Hotel cũng khá là tốt, đồ dùng cá nhân có đủ đầy và sạch sẽ. Mình ấn tượng về màu sắc trong phòng rất đẹp và chụp bức hình nào cũng ưng ý cả
Đặc biệt ở đây còn được bao ăn sáng buffet : đồ ăn khá ổn, mì quảng nấu ở đây ngon nè, tuy nhiên fill đồ ăn chưa nhanh và mấy món fill sau lại không ngon nữa. Vì thế nên dậy sớm ăn sáng cho chất lượng .
Room mình ở tầng 4 nên với mình toạ độ khá phù hợp để ngắm biển từ trên cao, may mắn mình đi vào đúng dịp hoàng hôn gần buông nên khỏi phải bàn về màu trời ở đây luôn ^^
Lộ diện photographer của tớ nè
Kết thúc chuyến đi mình ấn tượng mãi những cảm xúc trải nghiệm tại đây với những điều tuyệt vời từ dịch vụ cho đến sự chu đáo và tinh tế đến từ De L'amour <3
Hẹn lại chuyến sau mình vẫn đến đây nè