Blog Biển Tam Thanh - Quảng Nam
cover

Biển Tam Thanh - Quảng Nam

avatar
Nv Pink dot Thứ 2, 20/07/2020
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Đây là bãi biển đẹp nhất hành tinh trong lòng mình. Thật đấy - nó gắn liền với mình những tháng năm cấp 3 và những con người mình đã từng cùng đến đấy. Nó là kỉ niệm, nó là tuổi trẻ, nó là nơi yêu thương được vỗ về.
Mình sinh ra và lớn lên ở đất Quảng Nam. Cái nơi mà nó mộc mạc phải biết, mộc mạc đến cách sống, mộc mạc đến con người, đến cả giọng nói. Chỉ cần bạn đến đây chào một cô ven đường: "Trời nén cúa cô hê? ( Trời nắng quá cô ha?) " mình dám cá với bạn là bạn sẽ nhận lại một sự thân thiện chưa bao giờ ở đâu có được.
À Ừm! Suy ra mình cũng thân thiện lắm ạ!!!!
hình ảnh
Bức ảnh Hidden Smile - Nụ cười ẩn giấu của nhiếp ảnh gia Réhahn
Biển Tam Thanh cách thành phố Tam Kì 10km về hướng Đông. Tuy đã đưa vào khái thác du lịch nhiều năm, nhưng người dân nơi đây rất có ý thức bảo vệ môi trường. Vì thế bãi biển nơi đây có một nét hoang sơ đến lạ lùng với bờ cát trắng mịn và sạch đẹp.
hình ảnh
Nguồn: Linh Nấm
Lúc lên cấp ba, mình thi đậu vào trường chuyên của huyện lúc đó trường chuyên là điều gì đó rất lớn lao và là niềm tự hào của gia đình. Mình được đi học ở thành phố Tam Kì cách nhà 10km, và được thưởng cho chiếc xe đạp điện để tiện đi đi về về.
Đấy, đấy là tháng ngày đi rông rông của mình bắt đầu.
Biển Tam Thanh là nơi thân thuộc nhất đối với mình lúc bấy giờ.
hình ảnh
Một thời trèo rào kí túc xá sáng sớm để đi biển Tam Thanh chạy bộ.
Một thời sinh nhật đứa nào đây mua bánh trái xuống biển chơi.
Một thời hẹn hò với cậu bạn không biết đi đâu, đi loanh quanh trên phố thì sợ mấy đứa trong lớp chạm mặt nên phải đèo nhau xuống biển.
Chao ôi biết bao nhiêu thứ nói sao cho vừa. Nhưng có một điều, mình rất yêu nơi này. Yêu vô cùng...
hình ảnh
Sau này mình đi học Đại Học rồi, thì tượng đài Mẹ Thứ và làng Bích hoạ Tam Thanh mới hoàn thành. Mình nghĩ đây là một điểm đến khá thú vị cho những người thích chụp choẹt đấy nhé!
hình ảnh
Tượng Đài Mẹ Thứ - Quảng Nam

hình ảnh
Nếu các bạn đang có ý định tìm một nơi nào đó để " tu hành" à ừm để trốn nơi thành phố đông đúc thì mình nghĩ đây là mội gợi ý khá thú vị đấy nhé!
Ở đây biển xanh sạch, không khí trong lành, hải sản tươi ngon mà bao rẻ ... còn chần chờ gì nữa mà không xách balo lên mà đi nào.
hình ảnh


Tượng đài Mẹ Thứ Làng Bích Họa Tam Thanh Quảng Nam quảng nam Tam Thanh

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 30/12/2022
Love
5 Bình luận
avatar
Nv Pink

Chào bạn! Mình là Cô Mơ. Mọi người hay bảo mình thế thì lúc nào mình cũng lơ mơ rồi bay bổng. Có lẽ vì thế nên mình hơi ngáo! À ừm rất ngáo ... Cám ơn bạn đã mò đến đây vì yêu mình, mà nếu không yêu mình thì yêu những nơi mình đến rồi yêu mình. Hi hi

0 Quốc gia
7 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
2 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Thành phố Huế - Dạo này mình thấy nhiều đạo diễn nhắm Huế là nơi chọn mặt gửi vàng, có lẽ không nơi đâu lại có một nét thơ như thế. Đến đây tâm hồn mình mặc nhiên có một điều gì đó buồn man mác bởi một chất trữ tình một vẻ đẹp trầm mặc. Lăng Khải Định là nơi mình dừng chân đầu tiên. Cùng cô Mơ tham quan một địa điểm lịch sử này nhé.
Tôi vô tình biết nơi đây bởi một anh chú rất nghệ sĩ. Đúng vậy! Chốn này chỉ dành cho những tâm hồn lang thang. Trên tay cùng cần câu cá, một túp lều nhỏ và ly trà chiều. Mọi thứ tưởng chừng chậm chạp trôi qua ở nơi đây. Cùng nhau bỏ qua những công việc bộn bề và áp lực to bự và hãy cùng Cô Mơ trốn thật kĩ với một nơi an yên này nhé!