Lâu Đài Eguisheim ( Castel del Monte )

0 reviews Viết review
Lâu đài bát giác độc đáo được xây dựng trên một ngọn đồi vào thế kỷ 13, với các tour du lịch có hướng dẫn & một cửa hàng quà tặng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Castel del Monte (xem bản đồ)

  • Giờ mở cửa: Từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 9, 10: 15-19: 45, ngày 1 tháng 10 đến ngày 31 tháng 3. 9: 30-18: 30. Đóng cửa vào ngày 1 tháng 1 và ngày 25 tháng 12.

  • Giá vé: 5 euro, những người trẻ tuổi từ 18-25 là 2,5 euro, miễn phí cho sinh viên kiến ​​trúc EU.

Castel del Monte là một tên hộ gia đình ở miền nam nước Ý. Nằm ở Andria, giờ đây nó là Di sản Thế giới của UNESCO. Đây là một trong những cấu trúc phức tạp nhất thời Trung cổ và được xây dựng bởi Frederick II. Frederick II là một người đàn ông khôn ngoan, người sử dụng lâu đài làm nơi nghỉ ngơi khi đi săn.

Ở đây, anh ta có thể trốn thoát khỏi tòa án và đi cùng với chim ưng và sách. Lâu đài có hai tầng, mỗi tầng có tám phòng hình vòng cung, cạnh nhau bằng đá cẩm thạch. Các tòa nhà bằng đá cẩm thạch và phòng tắm phức tạp ở lối vào tầng trên trang trí lâu đài giống như một cung điện. Tòa nhà kết hợp hình học - một tòa nhà hai tầng với tám phòng ở mỗi bên. Làm thế nào hình bát giác khổng lồ và chính xác này được thiết kế vẫn còn là một bí ẩn.

Lâu đài trên đỉnh núi thể hiện một hình bát giác bí ẩn nhưng hoàn hảo. Không ai biết tại sao nó được xây dựng như thế này. Tại sao xây dựng nó ở đây không phải là một pháo đài chiến lược hay một nơi để sống.

Lâu đài ở Eguisheim (Alsace) ở miền đông nước Pháp cũng sử dụng các cấu trúc bát giác, nhưng lâu đài Monte ở miền nam nước Ý mang tính biểu tượng hơn. "Lâu đài Monte được sử dụng như một đồng xu euro một điểm tại Ý."

Cách đến:

Đầu tiên, đi tàu từ Bari đến thị trấn Andria, sau đó đi xe buýt ASA 6 tại quảng trường nhà ga và xuống tại ga Monte Castle.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh