Polignano A Mare

0 reviews Viết review
Khu vực được thiên nhiên ưu ái cho đường bờ biển với những cảnh quang thiên nhiên vô cùng xinh đẹp và còn mang đậm nét hoang sơ, bãi biển xanh trong thu hút đông khách du lịch.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Polignano A Mare BA, Italy

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Thị trấn nhỏ Puglia Adriatic ở Ý nổi tiếng với những bãi biển xanh trong nhìn từ vách đá, một trong những bãi tắm đẹp nhất ở Ý.

Được biết đến với cái tên Ngọc trai của vùng biển Adriatic, Polignano a Mare là nơi lý tưởng để thỏa thích bơi lội dưới làn nước trong xanh và khám phá một trung tâm lịch sử đẹp như tranh vẽ bên bờ biển.
Nước biển trong vắt và những vách đá dựng đứng với những hang động tự nhiên mang đến cho Polignano một sự độc đáo. Một thị trấn nhỏ, còn được gọi là “Hòn ngọc của biển Adriatic”, nó chỉ hơn 30 km (18,5 dặm) từ Bari.
Poligano là nơi sinh của ca sĩ nổi tiếng Domenico Modugno, người trở nên nổi tiếng với bài hát Nel blu dipinto di blu. Đây còn là trung tâm lịch sử hấp dẫn còn dấu vết của quá khứ Ả Rập, Byzantine, Tây Ban Nha và Norman, bao gồm cả phần còn lại của bốn tháp canh từng bảo vệ thị trấn cổ.

Cách đi: các tuyến xe lửa REG, RV từ trung tâm Bari đến ga Polignani A Mare sau đó đi bộ ra bờ biển

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh