Tu viện Thánh Regis (Abteikirche St Liudger)

0 reviews Viết review
Phía trên thung lũng Ruhr nằm trên một ngọn đồi phía trên Vương cung thánh đường St. Ludger. Trong nhiều thế kỷ, tu viện đã định hình đời sống kinh tế và văn hóa của khu vực.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Essen , Germany

  • Giờ mở cửa: Th3 - CN: 10:00am - 12:00pm & 15:00pm - 17:00pm

  • Giá vé: Miễn phí

Năm 799, nhà truyền giáo Frisian Liudger, giám mục đầu tiên của Münster, đã thành lập tu viện Benedictine Werden. Nằm ở vị trí thuận tiện trên một con đường ngang qua Ruhr, thị trấn Werden và tu viện của nó nhanh chóng trở thành một thị trấn thịnh vượng, được cấp quyền thành phố vào năm 1317. Xương của Thánh Liudger được chôn trong hầm mộ vòng Carolingian. Trong kho bạc liền kề có Thánh giá Helmstedt, một tác phẩm nghệ thuật quan trọng từ quá trình chuyển đổi từ điêu khắc Ottonian sang Romanesque, và với Đền Liudgerus, một trong số ít các thánh tích Baroque.
Kể từ khi thế tục hóa tu viện hoàng gia, nó đã phục vụ như một nhà thờ giáo xứ. Từ thế kỷ 18, các tòa nhà tu viện mới được xây dựng theo phong cách Baroque, khiến tu viện xuất hiện như một nơi cư trú. Kiến trúc của tòa nhà, được xây dựng bằng đá khai thác và được lợp bằng mái mansard và mái hông, được tăng cường trong khu vực của các lối vào chính bởi các cánh đồng đầu hồi và biểu tượng của vũ khí. Các đường chính được phân biệt bởi một risalit trung tâm khớp nối hoành tráng.
Vào năm 1993, tu viện của Giáo hoàng John Paul II đã được nâng lên thành một tiểu giáo xứ. Nó có một bàn thờ cao baroque và các bức tranh của họa sĩ người sói Theodor Mintrop.
Thậm chí ngày nay, bang North Rhine-Westphalia chứ không phải giáo xứ là chủ sở hữu của tòa nhà linh thiêng. Sau chiến tranh, Trường Âm nhạc, Nhà hát và Khiêu vũ nổi tiếng thế giới đã được thành lập trong các tòa nhà tu viện hoàng tử.

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh