Vườn thú ZOOM Erlebniswelt Gelsenkirchen

0 reviews Viết review

Vườn thú ZOOM Erlebniswelt Gelsenkirchen là một trong những khu vườn động vật hiện đại nhất ở Đức.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Bleckstraße 64, 45889 Gelsenkirchen, Germany

  • Giờ mở cửa: 9AM–6:30PM

  • Giá vé: 30.97

1. GIỚI THIỆU VỀ VƯỜN THÚ ZOOM ERLEBNISWELT GELSENKIRCHEN

ZOOM Erlebniswelt Gelsenkirchen, được thành lập vào ngày 14 tháng 4 năm 1949, với tên gọi "Ruhr-Zoo", là một trong những khu vườn động vật hiện đại nhất ở Đức. Nó đã được mở tại một cảng tại Rhein-Herne-Kanal.

Công viên thuộc sở hữu của Thành phố Gelsenkirchen thông qua GEW - Gesellschaft für Energie und Wirtschaft (Hiệp hội Năng lượng và Kinh doanh, nắm giữ quyền sở hữu thành phố)

Sau năm 2004, công viên đã được mở rộng đến quy mô hiện tại. Công viên được biết đến với ảnh toàn cảnh và cách tiếp cận văn hóa. Điểm thu hút chính là các loài động vật lớn, chủ yếu là động vật có vú.

2. VƯỜN THÚ ZOOM ERLEBNISWELT GELSENKIRCHEN Ở ĐÂU ESSEN GERMANY

ZOOM Erlebniswelt Gelsenkirchen tọa lạc tại Bleckstr 64, 45889 Gelsenkirchen, Essen, Germany. ZOOM Erlebniswelt Gelsenkirchen là thế giới động vật học được thiết kế nhất quán đầu tiên ở châu Âu. Môi trường sống rộng rãi cho hơn 900 động vật và không gian phiêu lưu đầy cảm hứng cho con người đã được tạo ra trên 30 ha. Trên con đường dài 4.2 km trên những ngọn đồi, qua những phong cảnh đá và dọc theo đường thủy, khoảng 6,7 triệu du khách đã bị mê hoặc bởi thế giới trải nghiệm ZOOM kể từ khi nó mở cửa.

Trong Vườn thú ZOOM Erlebniswelt Gelsenkirchen, bạn có thể trải nghiệm chuyến đi vòng quanh thế giới trong một ngày, ngay tại trung tâm của khu vực Ruhr. Thế giới phiêu lưu của Alaska, Châu Phi và Châu Á được tạo ra trên diện tích hơn 30 ha.

Kiến trúc cảnh quan ấn tượng với đường viền gần như vô hình cho phép những cuộc gặp gỡ thú vị giữa con người và động vật. Các thảo nguyên ẩm ướt và cỏ rộng lớn, rừng rậm và khối đá không có ranh giới rõ ràng cho phép du khách đắm mình vào giữa thế giới động vật.

3. HƯỚNG DẪN ĐẾN VƯỜN THÚ ZOOM ERLEBNISWELT GELSENKIRCHEN

Với giao thông công cộng: Xe điện 301 từ ga chính của Gelsenkirchen và Buer Rathaus đến ZOOM Erlebniswelt, xe buýt 342 vào Chủ nhật và các ngày lễ đến ZOOM Erlebniswelt, Emschertal Bahn RB43 đến Sở thú Gelsenkirchen.

Bằng xe hơi: A2 hướng về Hanover tới Gelsenkirchen-Buer hoặc Herten, sau đó là B226 và B227, A42 theo hướng Duisburg tới Gelsenkirchen-Bismarck, A42 về phía Herne đến Gelsenkirchen-Schalke, A40 về Dortmund đến Gelsenkirchen, đi theo các biển báo.

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh