Hồ Baldeneysee (Baldeneysee)

0 reviews Viết review
Baldeneysee là hồ lớn nhất trong số sáu hồ chứa nước Ruhr . Nó nằm ở phía nam của thành phố Essen giữa các quận Werden , Bredeney , Heisingen , Kupferdreh và Fischlaken . Người vận hành đập Baldeneysee là Ruhrverband .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Baldeneysee, Freiherr-vom-Stein-Straße 1, 45133 Essen Germany

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Baldeneysee phục vụ ngày nay, trong số những thứ khác, các môn thể thao dưới nước và như một khu vực giải trí . Trên bờ của nó ở Heisingen là khu bảo tồn chim Heisinger Bogen , nơi làm nơi sinh sản của loài grebes , chim cốc , diệc và các loài chim bị đe dọa khác.
Trên bờ đông nam chạy Hespertalbahn với hoạt động đào tạo bảo tàng theo mùa. Trên bờ phía bắc là tháp khai thác được liệt kê của nhà máy đúc Carl Funke . Trên các sườn dốc trong khu vực lân cận là Villa Hügel, tàn tích Neue Isenburg và quan điểm Korte-Klippe .
Khi Câu lạc bộ Beach Beach mời các hồ bơi ngoài trời trước đây trên bờ phía bắc với bãi cát, cây cọ, đồng cỏ, sân bóng chuyền bãi biển, trường học lướt sóng và quán bar cocktail. Baden ở Baldeneysee đã bị cấm vì các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu cho nước tắm; tuy nhiên, vào tháng 5 năm 2017, nó đã được cho phép một lần nữa liên quan đến Thủ đô xanh .

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh