Lạng Sơn
mask
Đã đi
Sắp đi
66,203 Gody-er đã đến
Chevron Forward Chevron Forward

Kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn

Nếu bạn quá quen thuộc với Hà Khẩu và Đông Hưng trong list xuất ngoại China chẳng ngại Visa, thì Bằng Tường cũng là điểm du lịch mới toanh mà bạn không thể bỏ qua đấy.
Miền Bắc Việt Nam là một trong những khu vực có rất nhiều cảnh đẹp và địa điểm du lịch được nhiều du khách yêu thích. Hãy cùng khám phá ngay những điểm đến nổi tiếng mà bạn nên đến trong dịp tháng 10 này.
Dưới đây là một số ngôi chùa cầu duyên linh thiêng được rất nhiều bạn trẻ thay nhau truyền miệng trên cả nước trong những dịp đầu năm mới
Cuộc hội ngộ Bắc Trung Nam của những trái tim tươi trẻ, nhiệt huyết
Cao Bằng núi sông hùng vĩ, thiên nhiên hoang sơ, bao la với thác Bản Giốc đẹp nhất Việt Nam, động Ngườm Ngao thế giới của nhũ đá thiên nhiên. Cao Bằng cũng là vùng đất của truyền thống cách mạng với những di tích danh tiếng như hang Pác Bó, mộ anh Kim Đồng, nơi thành lập tiền thân của Quân Đội nhân dân Việt Nam
Khi nhắc đến du lịch Quảng Ninh mọi người sẽ nghĩ ngay tới biển đảo, nhưng có một vùng núi ở đất mỏ sẽ có thể khiến bạn ngẩn ngơ. Đó là Bình Liêu - nơi có những thửa ruộng bậc thang xanh mướt, có thác có suối nước mát lạnh và cung đường tuần biên ngập tràn cỏ lau. check in những cột mốc biên giới nằm ở những vị trí có cảnh đẹp quên lối về.
Một địa điểm khá thú vị để trải nghiệm 2 ngày cuối tuần của bạn. Bạn sẽ không thể ngờ là cách Hà Nội không quá xa lại có một nơi đầy bản sắc như Hữu Liên Cùng mình trải nghiệm 2 ngày ở đây nhé !
Vào một đêm ngột ngạt chán ngán tận họng những ồn ào náo nhiệt của thủ đô, mình trở về nơi mình được sinh ra, tìm một chút lặng lẽ, hít một bụng khí trời và khám phá những đẹp đẽ đang ẩn giấu ở đó... Local tour guide: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005723315221
Hữu Liên đa dạng sinh cảnh với khu rừng đặc dụng, những hang động, núi đá, thác nước hùng vĩ, là điểm du lịch sinh thái cộng đồng hấp dẫn với nhiều giá trị về di tích lịch sử, văn hóa, lễ hội và các trò chơi dân gian.
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Săn Tuyết Trên Đỉnh Mẫu Sơn Chuẩn Châu Âu, Bài Viết Giúp Bạn Có Một Chuyến Du Lịch Đến Lạng Sơn Hoàn Hảo Và Săn Được Tuyết.
Gợi Ý 4 Vạn Lý Trường Thành Phiên Bản Việt Khiến Giới Trẻ Mê Mệt, Nếu Bạn Chưa có Dịp Đến Vạn Lý Trường Thành Ở Trung Quốc Thì Hãy Thử Ghé Đến Các Vạn Lý Trường Thành Phiên Bản Việt Này Nhé.
Bỏ Túi 5 Cột Cờ Đẹp Nhất Việt Nam Gắn Liền Với Lịch Sử Văn Hóa Và Con Người. Mỗi Cột Cờ Là Niềm Tự Hào Khác Nhau Của Người Dân Nơi Đó, Nếu Có Dịp Đến Các Địa Danh Sau Đây, Hãy Check-in Các Cột Cờ Này Nhé.
Đồng Lâm Lạng Sơn - miền đất thanh bình và con người hiếu khách
Ải Chi Lăng (Huyện Chi Lăng - Lạng Sơn) cách thủ đô Hà Nội khoảng 120km. Hiện nay còn lại những gì? Mời các bạn theo dõi.
Lạng Sơn và Quảng Ninh là 2 tỉnh biên giới giáp ranh với khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây - Trung Quốc, trong đó tỉnh Lạng Sơn có chiều dài đường biên giới dài 253 km, Quảng Ninh có đường biên giới dài khoảng 119 km. Cứ vào khoảng cuối tháng 10 - đầu tháng 11 hằng năm mọi người hay đến những khu vực dọc biên giới để săn cỏ lau đồng thời chụp ảnh cùng với những cột mốc biên giới.
Bài viết này mình sẽ viết về những cột mốc ở huyện Bình Liêu tỉnh Quảng Ninh, cụ thể ở đây là những cột mốc 1300/4, 1301, 1302/2 (tháng 3/2022), 1305 (không tiếp cận được), 1326/2 và 1327. Thời tiết thì tháng 3/2022 thì mây mù không nhìn thấy gì, cuối tháng 10 thì trời trong xanh có thể nhìn xa
Người Dao là dân tộc có kinh nghiệm làm thuốc Nam lâu đời. Họ gắn bó với vùng rừng núi cao, có thuốc quý. Trong phân nhánh người Dao có chi nhánh Dao Lù Đảng. Trong thời gian trải nghiệm 1 tháng tại xã Hữu Liên, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, mình đã được sống tại bản của người Dao Lù Đảng. Đó thực sự là những trải nghiệm thú vị mà mình chưa từng thấy qua phim ảnh, sách vở.

Kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn năm 2024 chi tiết, đầy đủ, cập nhật, mới nhất đến từ các travel writer, travel blogger, cộng đồng người đi du lịch, người dân địa phương.