Chi tiết du lịch Thuỷ cung Kim Quy - Phú Quốc...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Thuỷ cung Kim Quy - Phú Quốc

Địa chỉ: Nằm trong khu tổ hợp vui chơi VinWonders Phú Quốc. Không cần phải đi đâu xa khi giờ đây Phú Quốc cũng có một thuỷ cung đẳng cấp quốc tế, nhìn qua còn tưởng như lạc vào thế giới trên phim Hollywood của anh hùng Aquaman hay nàng tiên cá Ariel! Đi mỏi chân với không gian "bất tận" rộng đến 15.000m2, lọt top 5 Thuỷ cung có bể lớn nhất thế giới.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Thuỷ cung Kim Quy - Phú Quốc
Booking.com

Không cần phải đi đâu xa khi giờ đây Phú Quốc cũng có một thuỷ cung đẳng cấp quốc tế, nhìn qua còn tưởng như lạc vào thế giới trên phim Hollywood của anh hùng Aquaman hay nàng tiên cá Ariel! Đi mỏi chân với không gian "bất tận" rộng đến 15.000m2, lọt top 5 Thuỷ cung có bể lớn nhất thế giới.

Thiết kế theo tạo hình linh vật Á Đông - Kim Quy theo truyền thuyết mang viên ngọc nắm giữ nguồn năng lượng đại dương. Nơi đây là thế giới của hàng triệu sinh vật biển độc đáo. Thuỷ cung Kim Quy siêu lớn và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á sẽ không làm bạn thất vọng. Siêu phẩm thuỷ cung của Vinpearl Land Phú Quốc 2 dự kiến ra mắt tháng 04/2020!

Là thủy cung có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam, thủy cung Phú Quốc luôn có sức hút rất lớn với tất cả du khách vui chơi và tham quan tại công viên giải trí VinWonders Phú Quốc. Với diện tích rộng lớn hơn 5.000m2, nuôi dưỡng và trưng bày gần 10.000 cá thể quý hiếm, thủy cung Vinpearl Phú Quốc chắc chắn sẽ làm thỏa mãn bất cứ ai ghé thăm nơi đây.

Được mệnh danh là một đại dương thu nhỏ, thủy cung Vinpearl Phú Quốc sẽ giúp bạn chiêm ngưỡng hàng trăm loài sinh vật biển kỳ thú từ khắp mọi nơi trên thế giới. Nơi đây được sắp xếp và phân chia thành 3 khu vực: Rừng mưa nhiệt đới (nước ngọt), Hang động (bò sát), và Đại dương (nước mặn), rất thuận tiện cho việc di chuyển tham quan khám phá của bạn.


Bên cạnh đó, bạn còn có thể thưởng thức các chương trình biểu diễn đặc sắc, thú vị như tiết mục biểu diễn của những nàng tiên cá xinh đẹp hay tiết mục biểu diễn cho cá ăn sẽ được tổ chức hàng ngày tại thủy cung tuyệt đẹp này.

 

Địa chỉ: Nằm trong khu tổ hợp vui chơi VinWonders Phú Quốc

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Thuỷ cung Kim Quy - Phú Quốc
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Thuỷ cung Kim Quy - Phú Quốc

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà