Skyline Cafe & Rooftop Bar - Phú Quốc

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: 122 Đường Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc.

Skyline Cafe & Rooftop Bar là quán café Phú Quốc có tông màu trắng - đen chủ đạo, nằm ở tầng thượng của Phu House Hostel, xung quanh được trang trí nhiều cây xanh, mang đến cảm giác dễ chịu, tươi mát.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: 122 Đường Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc.

hình ảnh

Skyline Cafe & Rooftop Bar là quán café Phú Quốc có tông màu trắng - đen chủ đạo, nằm ở tầng thượng của Phu House Hostel, xung quanh được trang trí nhiều cây xanh, mang đến cảm giác dễ chịu, tươi mát. Buổi sáng, quán phục vụ cafe và điểm tâm. Từ 5 giờ chiều, quán sẽ phục vụ cocktail nhẹ và phát nhạc lofi thư giãn. Thực đơn ở Skyline Cafe & Rooftop Bar phong phú, kết hợp phong cách Á - Âu, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bữa tối ngon miệng.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Có lẽ ai đến Skyline Cafe & Rooftop Bar lần đầu tiên cũng phải trầm trồ bởi thiết kế độc đáo của quán. Đây là một trong những quán cafe đẹp ở Phú Quốc tọa lạc ở tầng cao. Quán cafe với thiết kế tông màu trắng đen huyền bí, xung quanh có điểm thêm rất nhiều cây xanh tạo nên bầu không khí mát mẻ, trong lành.

hình ảnh

hình ảnh

Nếu đến đây vào ban ngày, bạn có thể gọi một tách cafe, vừa nhâm nhi vừa ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng. Sau 5h chiều, Skyline Cafe & Rooftop Bar sẽ phục vụ du khách với những ly cocktail kèm điệu nhạc du dương, bay bổng. Không chỉ nổi tiếng bởi những loại đồ uống độc đáo, quán còn được nhiều bạn trẻ yêu thích khi phục vụ những món điểm tâm siêu ngon theo phong cách Á - Âu.

hình ảnh

hình ảnh

  • Địa chỉ: 122 Đường Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc.

  • Giờ mở cửa: 6:00 sáng - 10:30 tối vào thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy | 6:30 sáng - 10:30 vào các ngày còn lại

Đã cập nhật vào ngày 17/12/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar