Chi tiết du lịch Cà Phê Sữa Đá - Phú Quốc...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cà Phê Sữa Đá - Phú Quốc

Địa chỉ: 68 Bạch Đằng, thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc. Thiết kế ấn tượng, độc đáo với những vật dụng cũ xưa, Cà Phê Sữa Đá đem đến cảm giác mới lạ cho du khách so với nhiều quán cà phê Phú Quốc khác.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Cà Phê Sữa Đá - Phú Quốc
Booking.com

Thiết kế ấn tượng, độc đáo với những vật dụng cũ xưa, Cà Phê Sữa Đá đem đến cảm giác mới lạ cho du khách so với nhiều quán cà phê Phú Quốc khác.

Quán không quá đa dạng về thực đơn phục vụ nhưng thực khách nào ghé thăm cũng hài lòng về cách tiếp đón, thanh toán cũng như sự nhẹ nhàng, dễ thương của nhân viên.

Là một trong các quán cafe view đẹp ở Phú Quốc. Quán Cà Phê Sữa Đá rất được lòng những vị khách thích không gian ấm cúng, cổ xưa. Không gian quán được chia làm hai tầng khác nhau. Không gian quán được thiết kế chủ yếu với gỗ và tre. Bàn ghế cũng được làm bằng gỗ tuy đơn sơ nhưng lại khiến khách rất dễ chịu và thoải mái. Đặc biệt hơn chính là phía trên trần nhà cũng được trang trí bằng gỗ tre vô cùng bắt mắt. Đồ uống ở đây ngon và có giá ổn định. Với không gian như thế này sẽ rất phù hợp với những người muốn làm việc hay thư giãn.

  • Địa chỉ: 68 Bạch Đằng, thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc
  • Mức giá: 30.000 – 50.000đ
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cà Phê Sữa Đá - Phú Quốc
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cà Phê Sữa Đá - Phú Quốc

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà