Ocvan Kitchen Beach Bar - Phú Quốc

2 reviews
Viết review

Địa chỉ: 60 Đường Trần Hưng Đạo, Đông Dương, Phú Quốc

Là chị em của OCSEN Beach Bar, Ocvan Kitchen Beach Bar ra đời với mong muốn mang đến cho du khách trải nghiệm ẩm thực “chuẩn chỉnh". Tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội “sống ảo không góc chết”, chỉ cần đưa máy ảnh lên là đã có bức hình “ảo diệu”.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 60 Đường Trần Hưng Đạo, Đông Dương, Phú Quốc

  • Giờ mở cửa: 11:00 sáng

  • Giờ đóng cửa: 1:00 sáng

hình ảnh

Là chị em của OCSEN Beach Bar, Ocvan Kitchen Beach Bar ra đời với mong muốn mang đến cho du khách trải nghiệm ẩm thực “chuẩn chỉnh". Tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội “sống ảo không góc chết”, chỉ cần đưa máy ảnh lên là đã có bức hình “ảo diệu”. Nếu OCSEN Beach Bar ghi dấu bằng năng lượng rực lửa thì Ocvan Kitchen Beach Bar lại giống như một bản tình ca sâu lắng.

hình ảnh

hình ảnh

Hoàng hôn tại quán café Phú Quốc này khá yên bình. Phố lên đèn toả ánh sáng xuống những rặng dừa lao xao, mang đến cảm giác man mác buồn mà bình yên đến lạ. Một ưu điểm nữa của Ocvan Kitchen Beach Bar là thực đơn đa dạng với mức giá rất chi “hạt dẻ”, phù hợp với người muốn đi du lịch Phú Quốc tiết kiệm.

hình ảnh

Vẫn là thiết kế với bàn gỗ, những chiếc ghế lười đủ màu sắc, khung lưới và nhà cây để cho bạn tha hồ check in chụp ảnh. Đừng quên đến đây vào lúc 5h chiều, ngồi thư giãn trên chiếc ghế lười, nhâm nhi li cocktail hay cốc cà phê nóng hổi và ngắm nhìn ráng chiều dần buông xuống ở đằng xa. Một cảnh tượng tuyệt bích mà chắc chắn ít có du khách nào được trải nghiệm nếu không ghé OCVAN kitchen & beach bar.

hình ảnh

hình ảnh

Không chỉ thu hút khách vào buổi tối, quán cũng rất đông khách ghé thăm vào buổi sáng. Không gian tại Ocvan Beach Bar là không gian mở nên khá nóng vào buổi sáng, bạn cần đến thật sớm để chụp được những bức ảnh cực xinh xắn và tránh nắng nóng.

hình ảnh

hình ảnh

Ở OCVAN còn có không gian nhà hàng riêng mới được mở cửa ở trên tầng với tone màu chủ đạo là trắng, concept tropical đem lại cảm giác thanh lịch, nhã nhặn mà vẫn rất sang trọng. Đồ ăn vô cùng đa dạng, được chế biến công phu, đẹp mắt, mang dấu ấn ẩm thực của nhiều vùng miền khác nhau.

hình ảnh

Hướng dẫn đường đi:

Xuất phát từ trung tâm thị trấn Dương Đông, bạn chỉ cần di chuyển lên đường Cách mạng tháng Tám về phía Dương Đông – Cửa Cạn/ ĐT45. Đến đoạn FPT Shop bạn rẽ phải vào đường ĐT47/ Đường 30 tháng 4. Đi thêm một đoạn ngắn nữa thấy Công ty TNHH Quốc Vị thì rẽ trái là vào đường Trần Hưng Đạo. Địa điểm ở số 60 đường Trần Hưng Đạo.

  • Địa chỉ: 60 Đường Trần Hưng Đạo, Đông Dương, Phú Quốc

  • Thời gian hoạt động: 11:00 sáng - 1:00 sáng

Đã cập nhật vào ngày 07/12/2021
0
dựa trên 2 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar